Định mệnh

Là cuốn sách đầu tiên của Cty TNHH Thương Mại Sách Việt

khổ sách: 13.5 x 20,5

số trang : 470 trang

giá bìa : 80.000 VND

Advertisements

8 thoughts on “Định mệnh

 1. e mún mua sách trực tiếp của công ty
  ko biết các chị có nhận bán hàng online ko ah
  khi mua thì e có đc những ưu đãi hay giảm giá gì không ah
  c có thể cho e biết thêm chi tiết ko ah

 2. Mình cũng không thích bìa này. Mình đã đọc Định mệnh của Hidari trên TVE rồi, khá thú vị, và quả thực khi biết tuổi thực của Hidari mình còn bất ngờ hơn. Cuối cùng truyện cũng được ra sách, rất đón chờ cuốn này. Mình muốn hỏi một chút là chỉ có thể mua sách online được thôi à. Bởi vì mình rất thích cảm giác đến tận nhà xuất bản hay công ty phát hành sách mua sách nên nếu có thể mua sách bằng hình thức này thì mong được công ty cho biết. Hơn nữa mình không thích kiểu thanh toán bằng thẻ phiền phức nên muốn hỏi nếu công ty có địa chỉ cụ thể mình sẽ đến tận nơi mua.

  • Việc bán hàng qua mạng và sử dụng thẻ thực chất là muốn phục vụ những bạn muốn đọc sách mà không muốn đi đến nhà sách để mua. Sách Định Mệnh của hidari ngày 15 đến 17 tháng 12 này sẽ được bán rộng rãi trên tất cả các cửa háng sách. Bạn có thể ra mua. Nếu bạn muốn đến trực tiếp công ty Sách Việt mua sách chúng tôi rất hoan nghênh. Vì như vậy chúng tôi có cơ hội được tiếp xúc trực tiếp với bạn đọc. Sẽ biết được nhu cầu sách của các bạn thế nào. Trong tương lai Sách Việt có tham vọng làm một buổi gặp mặt bạn đọc thường xuyên và ủng hộ nhiệt thành cho công ty. (Sách Việt hi vọng kế hoạch đó sẽ trở thành sự thật)

   Còn về bìa, bạn xem thử bìa chính thức hôm nay Sách Việt mới post và chuyền nhận xét về cho chúng tôi nhé!

 3. Mình không thích hình bìa này. Cảm nhận của mình khi nhìn hình bìa này là có cảm giác “trống trải” và không thu hút lắm. Nếu chỉ đơn thuần ra hàng sách mà cầm một cuốn sách có bìa như này chắc mình sẽ xem kỹ nội dung rồi mới mua mất. (Đây chỉ là ý kiến cá nhân thôi nha mong mọi người không thấy phiền)

  • bạn xem bìa chính thức của Định Mệnh nha. vì bìa cũ cảm giác trống trải đúng như nhận định của bạn. Nên khi đăng SV cũng có thông báo bìa này chỉ mới hoàn thiện 80%, bìa chính thức đã có, mong nhận được phản hồi của bạn!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s