Giới thiệu: Có một tình yêu không thể nào quên (Valentine -2011)

Vẫn tưởng rằng có thể quên đi mối tình đó…
sau rất nhiều năm…
mới biết rằng thế nào gọi là khắc cốt ghi tâm…

Vốn tưởng rằng có thể quên đi người ấy…
trải qua rất nhiều việc…
mới biết rằng thế nào gọi là không thể nào quên…

Nếu yêu một người nhưng lại không thể không làm tổn thương cô ấy, điều đó sẽ
tàn nhẫn thế nào đây?
Nếu hận một người nhưng lại không thể không tha thứ cho anh ấy, sẽ đau khổ
biết nhường nào?

Ba năm trước, sự vô tâm của anh làm cho gia đình nàng tan tác, anh có thể ngừng thở, nhưng lại không thể ngừng yêu nàng. Anh muốn chuộc tội, nhưng không thể nào tìm ra dấu vết của nàng …

Ba năm sau, sự bất đắc dĩ của nàng khiến anh thân bại danh liệt, nàng có thể kết thúc cuộc đời, nhưng lại không thể chấm dứt những nhớ mong, nàng muốn bù đắp, nhưng không thể nào bước vào thế giới của anh được nữa.

Sự thật được vạch trần, mối tình đáng lẽ không nên đặt lầm chỗ này rốt cuộc sẽ vĩnh viễn khắc cốt ghi tâm hay sẽ tan theo mây khói từ đây?

Bạn hãy tìm đọc và tự tìm câu trả lời trong cuốn sách ” Có một tình yêu không thể nào quên” của Đường Tiểu Lam, Sách Việt sẽ phát hành vào ngày Valentine 2011

Lời bình của một số phóng viên nổi tiếng về cuốn sách:

Phải bình luận câu chuyện này như thế nào đây? Nói nó hư cấu, nhưng những thủ đoạn đấu đá trong làng giải trí ở câu chuyện này lại thật đến từng chi tiết nhỏ; Nói nó chân thực, nhưng những tình tiết phức tạp trong câu chuyện này chỉ thấy trong các phim thần tượng.
Bạn bảo rằng đây là tiểu thuyết về tình yêu, nhưng trong nó vẫn có nội dung về những âm mưu trong chốn thương trường và ân oán trong giới thượng lưu; Bạn nói rằng đây là tiểu thuyết về thương trường khốc liệt, nhưng tình yêu tươi đẹp mới là trung tâm của toàn bộ câu chuyện
này.
Đây là một câu chuyện kiểu cô bé Lọ Lem, cho dù là Đường Chính Hằng hay Kỷ Tư Nam, đều hoàn toàn phù hợp với thân thế và phong độ của một Bạch Mã hoàng tử. Thế nhưng, Trác Tiểu Băng lại không đơn thuần chỉ là nàng lọ lem ngốc nghếch chờ đợi chiếc giày thủy tinh mà hoàng tử mang đến. Trong thời đại ngày nay, nàng Lọ Lem cũng cần phải trở nên mạnh mẽ. Tuy không phải ai cũng có thể phản ứng nhanh nhạy trong làng giải trí như Trác Tiểu Băng, nhưng nàng Lọ Lem thời hiện đại bắt buộc phải có cả nhan sắc và trí tuệ, đồng thời phải nắm chắc quyền tự chủ trong tay mình.
Dương Manh -phóng viên văn hóa giải trí “báo Cạnh tranh”

Trong câu chuyện vừa hư vừa thực này, bạn tưởng rằng Trác Tiểu Băng đã có được hạnh phúc, nhưng chỉ trong chốc lát tất cả những điều tốt đẹp trước mắt đều tan biến, nàng dần trưởng thành nhờ vào sự kiên cường của mình cùng với lúc thương tiếc cho những điều đã mất. Trong giới giải trí thâm sâu hiểm ác như hang cọp này, hai người đàn ông đem lại cho nàng sự ấm áp lại chính là ma quỷ đẩy nàng vào địa ngục… hết vòng này tới vòng khác, cuối cùng nàng cũng không thoát khỏi trò đùa của số phận.

Đây chẳng qua chỉ là một cuộc chơi, người yêu trước sẽ là kẻ thua cuộc suốt cuộc đời này.

Vậy thì, tình yêu như thế nào mới khiến người ta nhớ mãi không quên đây? Trong cuốn sách này, bạn có thể tìm thấy đáp án chỉ thuộc về chính mình.
Toái Hiểu – biên tập tờ “Pass through·COS”

Ngay từ bây giờ các bạn có thể tiến hành đặt mua sách trực tuyến của Cty. Hãy làm theo hướng dẫn đẻ trở thành một trong những người cầm cuốn sách đầu tiên trong cả nước.

Advertisements

4 thoughts on “Giới thiệu: Có một tình yêu không thể nào quên (Valentine -2011)

  1. Hi, mình có phiếu giảm giá của sachviet.plus, mình muốn đặt sách và mang đến 1 địa chỉ khác để tặng người khác có được không?

  2. Dear bạn, Sách sẽ được tiến hành in trước tết và Sách Việt sẽ cố gắng trước Valentine một vài ngày bạn đọc sẽ có sách ” Có một tình yêu không thể nào quên”

  3. hihi, được đặt CMTYKTNQ sớm thế, được cầm trên tay cuốn truyện này đúng (hay trước) ngày Valentine thì hay quá ! Cảm ơn Sách Việt

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s