Tin về cuốn Định Mệnh

Ngày 18/1 vừa qua, Sách  Việt nhận được tin chính thức từ Fahasa là sách đã nhập kho chính bên họ. Trong vòng vài ngày nữa các bạn có thể đến các hiệu sách của Fahasa mua sách rồi nhé. Trong cuốn sách Định  Mệnh này có phiếu tham gia lựa chọn ngẫu nhiên để nhận phần quà đôi thú vi. và phiếu mua sách giảm giá 35 % cho cuốn tiếp theo ” Có một tình yêu không thể nào quên”  – Giảm giá này chỉ áp dụng cho những bạn có coupon và phiếu mua sách giảm giá trong cuốn Định  Mệnh và đặt sách qua mạng và email thôi nhé.  % giảm giá chưa bao gồm tiền vận chuyển nhá tùy theo các bạn chuyển thường hay chuyển phát nhanh.

Nhanh tay gửi phiếu thông tin về cho Sách Việt các bạn để trở thành người may mắn nhận quà. Nếu không được nhận quà đợt này, các bạn sẽ được tham gia vào đợt khuyến mại lớn khác mà Sách  Việt sẽ tiến hành trong năm 2011.  Sách  Việt đang chờ thông tin từ các bạn đây!

Advertisements

6 thoughts on “Tin về cuốn Định Mệnh

  1. Đúng rồi đó SV ơi =.= hôm nay đã là 28 tết rồi mà sao vẫn chưa có truyện T_T đừng nói rằng qua Tết có luôn thể với cuốn kia nha trời @@ Hix Hix

    • Tình hình là sách Định Mệnh đã bán ở Fahasa được 1 tuần đến hơn 1 tuần rồi chứ. bạn đến Fahasa nào vậy? Có phải là hết sách không?

    • theo thông tin thì sách đã lên kệ phải được một tuần nay rồi chứ nhỉ? Để SV hỏi bên phát hành của Fahasa rồi thông tin cho bạn ngay nha.

  2. Ah ah, thank SV ^oo^
    SV thông báo đúng lúc wá, chứ hem là tối nay e ra Fahasa mà hem thấy sách thì mắc công lắm áh ~(_ _!)~
    Mong chờ Định Mệnh lên kệ ASAP XD

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s