Công bố bìa dự kiến “Có một tình yêu không bao giờ quên” Đường Tiểu Lam + góp ý nhận quà

Các bạn gửi ý kiến nhận xét bìa về cho SV nhá.

Nội dung cuốn sách nói về làng giải trí. Tình yêu giữa nữ phóng viên chuyên săn lùng tin tức ngôi sao và một ông chủ của một công ty giải trí lớn.

Hãy gửi ý kiến đóng góp về bìa của bạn cho Sv. ý kiến hay nhất sẽ nhận phần quà hấp dẫn :

+ Có một tình yêu không thể nào quên

+ Thục nữ pk xã hội đen của ss Thuấn Gian.

Hoàn toàn miễn phí nha

Hi vọng nhận được nhiều góp ý của mọi người!

Advertisements

14 thoughts on “Công bố bìa dự kiến “Có một tình yêu không bao giờ quên” Đường Tiểu Lam + góp ý nhận quà

 1. Thứ lỗi cho mình nói thật nha. Nhìn hình bìa này không hiểu sao mình chẳng có cảm tình gì hết trơn á. (nói hơi quá mong mọi người bỏ qua nha)

  Nói thật mình cũng là dân nghiền truyện tranh nên nhìn nét vẽ ở bức hình này cảm thấy rất quen thuộc. Vì thế có cảm giác rất rõ ràng là nó không phù hợp gì với tên truyện (dù chưa biết nội dung truyện, chỉ ước đoán nội dung qua tến truyện thôi).

  Tên truyện quả thực rất mềm mại nên mong muốn hình ảnh mô tả nó cũng mềm mại tương tự thế. Còn nét vẽ trong hình này có phần góc cạnh và phần hình không chuyển tải được cái thần mà tên truyện gợi ra (cũng là cảm giác của bản thân thôi).

  Riêng mình kể cả khi cầm trên tay những cuốn truyện tranh bất giác không hiểu sao cũng thường yêu thích những cuốn có nét vẽ mềm mại mà vẫn có gì đó thật trong trẻo và mang tính biểu cảm cao.

  Phần tên truyện và tên tác giả quả thật để vậy thực sự không ổn chút nào. Phần trên của bìa thì khá trống trải đối ngược với bên dưới dày đặc tạo cảm giác không hài hòa.

  Nhìn tổng thể cả hình bìa này không gây được ấn tượng tốt với người tiếp nhận nó.

  Tạm thời mới nhận thấy có thế nếu có ý kiến gì mình sẽ chia sẻ thêm. Mong các bạn không phiền (những gì mình phát biểu ở trên chỉ là cảm quan và ý kiến cá nhân)

  • Cảm ơn bạn đã đóng góp. Khi post bìa này lên SV thực sự mong muốn nhận được phản hồi của bạn đọc. Dù là lời nhận xét khắt khe hay lời nhận xét có ý cổ vũ SV đều mong muốn tiếp nhận. Bìa này chưa phải là bìa chính thức của cuốn sách. Cũng chính vì thế mà SV mới mở một cuộc thi nhỏ để các bạn cùng tham gia góp ý chi bìa. Cảm ơn dù là những góp ý nhỏ nhất, hoặc đơn giản chỉ cần bạn ghé qua.

 2. ừm mình cũng có những ý kiến giống mấy bạn trên!
  Thứ nhất là phía trên trông có vẻ hơi lạc lõng và trống, font chữ nên làm kiểu cọ hơn tí.
  Còn về bức hình thì chắc chắn ko ổn tí nào rùi, ko ăn nhập với nội dung truyện, trông cứ như bìa mấy quyển manga 15,16+ của Nhật ý….thế nên nên dùng ảnh bìa tạo cảm giác ”trưởng thành” hơn chút thế nó mới hợp với nội dung, bối cảnh và nhân vật của truyện!

 3. Cá nhân mình không thấy bìa truyện này sẽ hấp dẫn người đọc.
  Hình ảnh của đôi nam nữ trên bìa truyện xuất hiện rất nhiều trên mạng, dễ khiến người ta có cảm giác nhàm chán. Mà tên sách và tên tác giả là màu đỏ, nhưng hình ảnh ở dưới chủ yếu là tông màu tím, thế nên có cảm giác không thuận mắt. Mà như tiêu đề của sách là ” Có một tình yêu không thể nào quên ” – nghe tên sách người ta sẽ liên tưởng đến một tình yêu khắc cốt ghi tâm, đó chắc hẳn phải là một mối tình sâu đậm, thì hình ảnh để thể hiện mối tình sâu đậm đó mà dùng hình ảnh như bìa – sẽ không thuyết phục người đọc. Mình nghĩ nên dùng 1 hình ảnh gì đó gây ấn tượng mạnh mẽ hơn, khiến người đọc có thể qua hình ảnh đó mà có cảm nhận được sư sâu đậm của tình yêu.
  Chỉ là 1 vài góp ý nhỏ thôi của mình thôi 😀 vì cá nhân mình thấy bìa sách bây giờ toàn dùng hình ảnh mà có thể dễ dàng bắt gặp trên bất cứ trang web nào, thật sự là gây nhàm chán, hơn nữa những quyển sách đó khiến cho người ta nghĩ rằng nó không có sự đầu tư về thiết kế bìa sách.

 4. Em góp ý kiến nhé:
  Tên tác giả thì ok hết chỗ chê nhưng tên truyện thì nhìn hơi bị rối SV nên cho màu khác với màu của tên t/g ấy. Còn bìa thì không hợp với nội dung lắm vì nội dung truyện là về những người đã tốt nghiệp DH, có công ăn việc làm cả rồi nên cái hình ấy thì có thể dành cho truyện có tình yêu trong sáng í, còn cái nền thì em nghĩ nó không được bắt mắt cho lắm vì trông gam màu cà phê sữa hơi chìm và nếu nhìn bao quát cả 1 cuốn truyện thì em cảm thấy dưới tên truyện nó trống trống sao í! Nếu SV muốn để hình thì em nghĩ nên để ở chính giữa và có các hàng chữ Love, I need you, vv… Có thể cho 1 cái máy quay ở chính giữa hướng ống kính xuống hình! Như thế thì sẽ tạo cho cái bìa nó phù hợp hơn và bắt mắt hơn!!
  Phù, góp ý dài ghê! Em mong cuốn này với mấy cuốn khác quá, chúc SV làm ăn thành đạt hơn trong năm mới và đem nhiều tác phẩm hay về cho độc giả xem sướng mắt luôn!!

  • Cảm ơn góp ý của hai tình yêu Trà my và Miakatama05. Sv sẽ cố gắng hoàn thiện bìa hơn để bạn đọc vừa có sách hay vừa có bìa đẹp.

 5. Hi Sách Việt

  Hạnh có nhận xét về bìa này như sau :
  – Phần nửa trên :Chỉ đề tên tác giả và tác phẫm trông rất ổn, đơn giản mà đẹp, nhìn rất ấn tượng , không thấy sự cầu kỳ rối mắt. Cái này duyệt ..^_^
  – PHần dưới : Sách việt để cái hình hoạt hình này hình như không ổn lắm, không phù hợp : thứ nhất là với bìa truyện, nửa trên và nửa dưới nhìn đối nhau chan chát, nếu đã lấy sự đơn giản làm chủ thì sao không đơn giản hết đi. Và Hạnh thấy bây giờ teen rất thích những bìa truyện kiểu đơn giản nhưng là đậm chất teen, màu sắc không cần quá sáng nhưng nhìn không tối tăm ( lấy “yêu em từ cái nhìn đầu tiên” làm ví dụ ) chứ không sến như con hến thế, mà hình như SV chuộng màu hơi tôi tối nhỉ, cuốn ĐM thấy tổng thể cũng không sáng mà ( cái này là nhận định từ một phía nha )…
  Thứ hai : MỚi đọc nội dung của 10 phần nhưng thấy nội dung truyện với bức hình bên ngoài có cái gì đó không đúng lắm. Cái hình đó làm hình nền Điện thoại mấy bữa còn thấy được chứ bê nguyên lên bìa sách thì không ổn lắm. Theo Hạnh thì SV kiếm hình khác được không ??? Chủ đề về hoạt hình cũng tốt, rất có tình ” thời sự ” nhưng đâu cứ nhất thiết phải bê nguyên cả con người vào đâu, mấy tấm hình về vật ( hoa, cỏ … ) còn đẹp mà ấn tượng hơn .

  Đó chỉ là góp ý nho nhỏ thôi. Chúc SV thành công.
  Chúc mọi người năm mới hạnh phúc vừa đủ, bình an thất nhiều nhé .

  • Hi… Cảm ơn về nhận xét của bạn. SV cũng thấy hình thực sự không ổn lắm. Bìa này mới chỉ dự kiến thôi. Còn đang nhận thêm những phản hồi của bạn đọc. SV hi vọng sách và bìa sách sau này SV làm là vì bạn đọc nhiều hơn. Nên mới công khai bìa như vậy để mọi người vào góp ý đấy. Cảm ơn nếu nhận được nhiều góp ý hơn nữa.

  • ý kín về bìa:

   màu nền ok nhưng nửa trên của bìa tương đối trống, có thể cho thêm vài hình hoa lá gì đó giống như ở phía bên dưới.

   font chữ này em nói thật hem được đẹp lắm, có thể cho văn hoa hơn nữa cũng được, hoặc font nào đấy nó nổi bật, vì dù sao cũng làm truyện về ngành giải trí nên 1 cái tên truyện với font ấn tượng chắc chắc sẽ tuyệt hơn.

   màu font chữ: có lẽ nên để màu tím giống màu phía dưới, màu đỏ thực ko phù hợp lắm ^^!

   hình minh họa: well, truyện không hẳn dành cho tuổi mới lớn nên em ko thấy hình đó phù hợp, mình nó giống bìa mấy quyển truyện tranh ^^!. Hơn nữa bìa thì em ko nghỉ nhất thiết cứ phải cho người vào mới lột tả được nội dung truyện.

   1 vài pic tham khảo: http://s66.photobucket.com/albums/h279/Choyliz/abc/

   Chúc SV sớm ra sách

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s