Có một tình yêu không thể nào quên (tiếp 12)

Trong lúc tất cả mọi người đều cùng nhau nói nói cười cười thì cậu – mãi mãi là người bị tách biệt ra bên ngoài.

Rốt cuộc thì Đồng Cảnh Lượng có sức hút gì mà từ fan đến các thí sinh khác, thậm chí đến các nhân viên đều yêu quý cậu ta hết mực như thế?

Xem ra thì mình phải “hiểu cho rõ” đối thủ này mới được.

Trong lòng nghĩ như vậy rồi, Đỗ Hiểu sải bước đi nhanh khỏi đó. Trên thùng rác ở góc hành lang, có một con gấu bông màu đen trắng đang nằm đó, mở to đôi mắt ngây thơ vô tội.

Sáng thứ sáu các thí sinh đều nhận được thông báo sẽ đi chụp một bộ ảnh cho tạp chí ẩm thực.

Tâm trạng Hà Phong Lỗi có vẻ như không được tốt, Mặc dù trước mặt cậu là một là một đĩa mỳ Ý rất hấp dẫn nhưng nụ cười của cậu lại vô cùng gượng gạo.

Vì thế mà cậu bị nhiếp ảnh gia mắng cho một trận rồi bị bắt ra ngồi riêng một góc xem các bạn khác chụp.

Tinh thần Đỗ Hiểu thì lại rất tốt, trên mặt lộ rõ vẻ tự tin, nụ cười trên môi đầy vẻ ngang tang. Lúc nhìn thấy Tiểu Băng, cậu ta bất giác mím môi.

Lúc đi lướt qua nhau, Tiểu Băng nheo nheo mắt. Nàng luôn có cảm giác có sự thù địch nào đó toát ra từ người Đỗ Hiểu, không phải chỉ riêng với nàng, mà còn với những người khác nữa.

Không kịp nghĩ ngợi nhiều, quay đầu lại nàng đã thấy Hà Phong Lỗi ủ dột đi về phía mình, nàng liền vẫy tay gọi. Đồng Cảnh Lượng đang chụp ảnh cũng ngó qua, thằng nhóc liếc Phong Lỗi một cái rồi lại bận bịu tạo dáng.

Có thể thấy rõ tâm trạng rối bời trong ánh mắt của Hà Phong Lỗi.

“Tâm trạng không vui à, sao tinh thần của em hôm nay lại kém thế? Trước giờ  em đâu có như vậy.” Tiện tay Tiểu Băng đưa chai nước cho Phong Lỗi. Mặt cậu trang điểm nhẹ, nhưng ánh mắt vô hồn khiến cậu trông tiều tụy hơn.

“Tiểu Lượng bị vào vòng nguy hiểm rồi.”

Phong Lỗi vặn nắp chai uống một hớp nước, rồi đặt chai xuống thở dài.Mi mắt cụp xuống, đôi mắt vốn sáng long lanh của cậu giờ u tối không một chút ánh sáng.

“Chị biết rồi.”

Tiểu Băng trả lời, nàng biết vào vòng nguy hiểm đồng nghĩa với việc tỉ lệ bị loại lên đến năm mươi phần trăm. Nhưng giờ nàng lại không quá lo lắng về Cảnh Lượng. Bởi nàng sớm đã nhận được tin, ban tổ chức đã ngấm ngầm đón người nhà của Cảnh Lượng đến Thượng Hải, chẳng qua chưa thông báo cho các thí sinh biết mà thôi.

Vòng mười người vừa mới bắt đầu, Đồng Cảnh Lượng lại là thí sinh được yêu thích như thế, tuyệt đối không có chuyện sẽ bị loại ngay từ vòng đầu.

Xem ra ban tổ chức chỉ nhân cơ hội này thử xem độ nổi tiếng của cậu có thể tăng cao đến mức nào mà thôi.

Nếu như lượng ủng hộ dành cho Đồng Cảnh Lượng tăng mạnh, chứng tỏ cậu có lượng fan khổng lồ bỏ phiếu cho, thế thì đương nhiên ban tổ chức sẽ không loại bỏ một “cái cây hái tiền” sớm như vậy.

Advertisements

One thought on “Có một tình yêu không thể nào quên (tiếp 12)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s