Thông tin về cuộc thi góp ý cho bìa sách “Có một tình yêu không thể nào quên”

Trong một ngày gần nhất Sách Việt sẽ công bố bìa chính thức của ” Có một tình yêu không thể nào quên”, kết thúc cuộc thi nhỏ về góp ý cho bìa sách. Bất cứ comment của bạn đọc nào góp ý của bìa cuốn sách này đều được mua sách giảm giá 30% và công ty sẽ chịu tiền vận chuyền sách cho các bạn (tiền vận chuyển này chỉ là tiền vận chuyển thường thôi – không phải chuyển phát nhanh nhé) – Cái này chỉ dành cho các bạn đã đóng góp ý kiến bìa ” Có một tình yêu” và tiến hành việc mua sách trên mạng, và chuyển khoản.

Trong ngày công bố bìa này, Sv sẽ gửi đến bạn đọc thông tin cực kỳ hấp dẫn về những cuốn sách đáng được mong chờ của năm 2011. Các bạn đón chờ nha.

 

Advertisements

4 thoughts on “Thông tin về cuộc thi góp ý cho bìa sách “Có một tình yêu không thể nào quên”

  1. Sao SV ko cho thêm cách thức mua hàng khác là vận chuyển tận nhà. Như thế thì sẽ tiện hơn cho những bạn ko có thẻ ngân hàng, giống như em đây!! Hức, vậy từ bây giờ nếu muốn mua sách của SV chỉ còn cách ra ns thôi! Lười quá!!!

    • SV sẽ sớm nhất hoàn thiện các phương thức mua hàng rồi post lên để bạn đọc biết. Cảm ơn mia đã tư vấn thêm cách thức bán hàng cho SV.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s