bìa chính thức của ” Có một tình yêu không thể nào quên”

Sách Việt chính thức công bố bìa của ” Có một tình yêu không thể nào quên” của Đường Tiểu Lam. Cuốn sách này sẽ được phát hành lùi ngày không theo dự kiến như ban đầu là vào ngày Valentine 14/2/2011 do tình hình nhiều sách ra ngày đó quá.  Các bạn đọc tìm đọc nhé!

Advertisements

25 thoughts on “bìa chính thức của ” Có một tình yêu không thể nào quên”

 1. TRỜI!!!! thế hóa ra sách này chưa bán ra thị trường ạ??? làm e mất cả sáng đi tìm.mà e thấy có người bảo là mua đc rồi và còn đg đăng lên mạng kia là thế nào a???

  • vừa rồi cuốn Định Mệnh, SV bán hàng qua bưu điện cho một bạn ở Hà Tây và một bạn ở Vũng Tàu. Các bạn nếu muốn mua sách thì dùng bất cứ hình thức mua nào cũng được. Ngay khi nhận tiền của các bạn SV sẽ chuyển sách đến địa chỉ nhà cho các bạn.

 2. Bìa này nhìn buồn quá bạn. Mà mình nói thật là nhìn cái bìa không có ấn tượng thích lắm, nếu mình chưa từng biết hoặc nghe giới thiệu thì mình sẽ bỏ qua không thương tiếc. Nhưng thôi kệ, truyện hay thì đọc vậy. Khi nào ra sách vậy SV? Mình chưa đọc chương nào, nhưng hi vọng là HE, không thì khóc trôi nhà trôi cửa mất 😀

  • Cái này SV xin được giữ bí mật. Ngay khi cuốn sách in xong, SV sẽ thông tin ngay cho các bạn đọc. Hi vọng được các bạn ủng hộ và đón chờ!

 3. Tình yêu ơi em thì em ngu Mỹ thuật, mắt thẩm mỹ cũng thuộc loại trung. Nhưng mà thay cái hình phía trên góc trái sang hình gì mềm mại hơn được không ạ?

 4. Sách Việt ơi, theo tớ tên tác giả nên được viết hoa (ít nhất là những chữ cái đầu vì theo quy tắc chính tả thì tên người phải viết hoa mừ).

  (^ _ ^) Chết mất bệnh “soi” của mình ngày càng nặng

  • Memory nhận xét rất đúng, Cơ bản bìa này mới xong hình, chữ còn phải sắp xếp thêm. ^_^ Bệnh “soi” của nàng SV thích lắm. :))))))))

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s