Có một tình yêu không thể nào quên (tiếp 13)

“Nếu em muốn giúp Tiểu Lượng thì hãy giúp vận động bầu phiếu cho cậu ấy trên blog là được, không phải thế sao?”. Trác Tiểu Băng mím môi, ngón tay chỉ vu vơ vào không trung.

Nghe xong câu nói của Trác Tiểu Băng, hai mắt Phong Lỗi chợt sáng bừng trở lại.

“Đúng rồi, thế mà em không nghĩ ra, thực ra fan hâm mộ của cả hai bọn em có thể liên kết với nhau bỏ phiếu đúng không chị?”.

Cuối cùng thì khuôn mặt cậu cũng lộ ra một nụ cười rạng rỡ, xóa tan đi sự u ám trước đó. Có cảm giác đôi mắt đào hoa kia sắp phát ra ánh lửa của sự hưng phấn, miệng vẫn còn lẩm bẩm: “Tốt quá rồi! Tiểu Lượng sẽ không bị loại… Tốt quá rồi, tốt quá rồi!”.

Nhìn điệu bộ của cậu, chắc thực lòng cậu ấy rất quan tâm đến Đồng Cảnh Lượng. Tiểu Băng thầm nghĩ, trong những cuộc thi như thế này, hai người cùng đồng hành bao giờ cũng tốt hơn là một mình đơn thương độc mã đối diện với tương lai, nhất là khi cuộc thi trước mắt chắc chắn sẽ còn khốc liệt hơn rất nhiều so với tưởng tượng của họ.

Đến lúc đó, những quá khứ đau buồn chôn giấu trong lòng bao lâu sẽ bị “bóc ra” từng lớp từng lớp một. Giống như khi ta bóc một củ hành tây, cái vị cay xè của nó khiến cho ta vừa bóc mà vừa phải khóc cho cả thế giới nhìn.

Đây chính là quy tắc của làng giải trí.

Không ai trong bọn họ có thể thoát ra được.

 

***********************

 

Đúng như những gì Tiểu Băng nghĩ, quả nhiên Phong Lỗi đã vận động bỏ phiếu cho Cảnh Lượng trên blog của mình. Dưới sự hướng dẫn của thần tượng, fan hâm mộ của hai bên đã bắt đầu ngầm kết hợp với nhau, giao ước hai bên sẽ cùng tiến cùng lùi. Tiểu Băng xem lần lượt từng trang web có liên quan đến cả hai, đưa tay xoa nhẹ đuôi mắt. Sau đó nàng nhanh chóng viết một dòng chữ vào chiếc laptop màu đen với nét mặt khó dò cảm xúc.

Những ngón tay gõ rất nhanh, vậy là sẽ có một kì tích.

“Nếu hai đứa trẻ đó có thể kết hợp lại thì tốt quá, chúng ta có thể gọi chúng là “Phong Cảnh”.

Đôi khi ta chỉ cần tạo ra một chủ đề và ngay sau đó có vô số người quan tâm sẽ đến và giúp chúng ta thổi phồng nó lên.

Hà Phong Lỗi và Đồng Cảnh Lượng, hai cậu thiếu niên đẹp tựa những đóa hoa. Chúng đứng cạnh nhau sẽ tạo ra một cảnh tượng đẹp nhất.

Một “Phong Cảnh” không gì có thể so sánh nổi. Một sự kết hợp mà trước nay chưa từng xuất hiện và lúc này đang làm chấn động làng giải trí.

Advertisements

5 thoughts on “Có một tình yêu không thể nào quên (tiếp 13)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s