Tuyển biên tập viên, nhân viên phát hành

Hiện nay, vì tình hình phát triển công ty, Sách  Việt tiến hành tuyển biên tập viên và nhân viên phát hành nơi làm việc Hà Nội

Mọi hồ sơ xin gửi về địa chỉ: Số 5 A3 tập thể TTXVN, Bạch  Mai, HBT, Hà Nội. Trực tiếp phỏng vấn nộp hồ sơ vào các ngày thứ 7, CN. Bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 16/4/2011.

ĐT liên hệ: 0989.123.146 Ms Dương

1. Biên tập viên

Số lượng: 2 người

Thời gian làm việc:  toàn thời gian. Tuần làm việc 6 ngày, nghỉ CN và các ngày lễ tết

Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học chính quy chuyên ngành ngôn ngữ, xã hội nhân văn. Có khả năng sử dụng ngôn ngữ tiếng  Việt linh hoạt. Biết tiếng  Trung hoặc tiếng Anh là một lợi thế. Nghiêm túc trong công việc. Nhiệt tình và đặc biệt đam mê văn học. Có mong muốn gắn bó lâu dài với công ty.

Mô tả công việc: – Biên tập sách, thẩm định bản thảo của cộng tác viên

–  Viết lời giới thiệu, tóm tắt sách đã biên tập và làm những công việc khác về biên tập

Quyền lợi. Được bảo vệ quyền lợi về tất cả các chế độ cần có của nhân viên theo luật lao động.  Mức lương theo thỏa thuận.

Thời gian thử việc: 2 tháng

2. Nhân viên phát hành:

Số lượng 1 người

Làm việc toàn thời gian hoặc bán thời gian.

Yêu cầu: Năng động, nhiệt tình, khả năng giao tiếp tốt. Tốt nghiệp đại học hoặc đang học đại học văn hóa khoa phát hành hoặc chuyên ngành liên quan đến Marketing.

Quyền lợi. Được bảo vệ quyền lợi về tất cả các chế độ cần có của nhân viên theo luật lao động.  Mức lương theo thỏa thuận.
Thời gian thử việc: 2 tháng

Sách Việt hi vọng có thể tìm kiếm được những ứng viên tốt nhất với niềm đam mê sách, yêu thích sách thực sự. Và mong muốn tạo cơ hội làm việc lâu dài cho các bạn.

Advertisements

45 thoughts on “Tuyển biên tập viên, nhân viên phát hành

 1. chị ơi SV gio có còn tuyển người nữa k a,e vừa tốt nghiệp chuyên nghành phát hành sách trường đại học văn hóa,e muốn xin làm ở vị trí nhân viên phát hành sách ạ,trong thời gian còn đi học e cũng đi làm thêm với công việc phát hành sách này rồi ạ nên e cũng có chút kinh nghiệm rồi chị ạ.E mong công ty cho e một cơ hội. Em xin chân thành cảm ơn!!

 2. chị ơi cho em hỏi bên SV có tuyển người nữa không ạ? Em đang học cao học ngành Triết học ở trường ĐH khoa học xã hội và nhân văn. Rất mong nhận được mail hồi âm của chị.

 3. Chị ơi cho em hoi bên chị còn tuyển nhân viên biên tập sách nữa không ạ? Em làm công việc này được hơn 1 năm rồi. Rất mong nhận được thông tin của chị. Thk chị.

 4. chị ơi! bên mình còn tuyển Btv nữa không ah? em đã làm bt sách được gần 4 năm rồi, nhà em ở hiện nay gần TTTTXVN, em muốn được làm việc cùng Sachviet.

 5. Bạn ơi cho mình hỏi bên mình còn tuyển biên tập viên sách nữa không? Hoặc CTV cũng được. Mình đã có kinh nghiệm dịch sách được bốn năm (làm part – time) và đặc biệt thích thể loại sách văn học. Rất mong được cộng tác.

 6. Chào chị!
  Chị cho em hỏi bên SV có tuyển CTV biên tập không ạ? Hiện em đang là BTV của NXB, em muốn tìm một công việc làm thêm liên quan đến lĩnh vực xuất bản. Mong nhận được hồi âm của chị. Thank chị nhiều!

 7. Em chào Chị ạ.
  Em là sinh viên Đại học Văn hóa Hà Nội, chuyên ngành phát hành sách. Em đã ra trường và đi làm được 1 thời gian . Qua thông tin trên Internet em được biết công ty tuyển vị trí nhân viên phát hành không biết là còn tuyển nữa không chị. Em thấy điều kiện làm việc bên mình rất tốt. Chị có thể pm lại cho em được ko ạ.
  Cảm ơn chị nhiều!
  Em Vân SDT 0975 452 226

 8. Chào chị, em là SV mới TN Đại học SP Hà Nội năm 2011 khoa Ngữ văn, bằng Giỏi ag.
  Em đang học cao học. Em muốn làm BTV xuất bản của SV. Không biết giờ SV còn tuyển BTV không ag.

 9. Chị ơi trong tháng 8 này sách việt còn tuyển BTV nữa không ? Em vừa mới tốt nghiệp HV Báo chí và tuyên truyền, em thích làm bên biên tập và giờ đang xin việc !

 10. Chị ơi cho em hỏi sách việt của mình chỉ làm về mảng sách văn học thôi ạ? Các mảng sách về chuyên ngành khoa học tự nhiên, bên mình có biên tập, phát hành không ạ?

  • Bên SV cũng muốn mở rộng mảng sách khác. Tuy nhiên thời điểm này SV đang chú trọng vào mảng văn học Trung – Mỹ và mảng sách khác nữa khá thú vị mà SV đang trong quá trình thương lượng bản quyền và bắt đầu dịch. Lúc nào đó SV sẽ chính thức thông tin lên mạng. Bocuachuot chờ thông tin nha

 11. Chị ơi! Trong tháng tới SV còn tuyển biên tập viên nữa ko ạ?Em là sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền mới ra trường chị ạ!

 12. Chị ơi, bây giờ công ty còn tuyển biên tập viên hoặc PR không ạ?Em học Khoa Văn, trường Nhân văn vừa tốt nghiệp xong ạ!

  • Hiện tại thời điểm này bên chị đã tuyển đủ người em. trong thời gian tới chắc chắn sẽ còn tuyển nữa. Cảm ơn em đã quan tâm, hi vọng em tìm được một công việc tốt nhất mà mình mong muốn.

 13. Chị ơi, em học khoa xã hội học, giờ đang chuẩn bị tốt nghiệp, em muốn biết chỗ chị còn tuyển Biên tập viên không ạ ?

 14. Ben SV van con nhan ho so ung tuyen bien tap chu a? Minh gui CV qua SV truoc mong se nhan duoc hoi am som. SV co the cho minh biet dia chi mail duoc khong?

 15. Chị ơi, bên chị còn tuyển biên tập viên không ạ? Nếu nộp hồ sơ ở TTXVN vào thứ 7, CN thì trước khi đến phải liên hệ SDT ở trên hả chị?

 16. Em tốt nghiệp ngành ngôn ngữ học của trường ĐH KHXH & NV vào năm ngoái. Biên tập là công việc em thích nhất kể từ khi lựa chọn ngành học này, nhưng em lại chưa có kinh nghiệm. Liệu em có cơ hội tham gia vào gia đình SV không?

  • Hiện giờ SV vẫn đang tìm những ứng viên tốt nhất. Bạn cứ mang hồ sơ đến dự tuyển nhé. trước khi đi gọi cho số 0989.123.146 gặp Ms Dương.

 17. Mình tốt nghiệp ngành sp Văn nhưng rất thích công việc biên tập sách. Trong thời gian đi dạy mình đã hoàn thành chương trình cao học ngành Ngôn ngữ với hi vọng sẽ thực hiện được sở thích của mình. Mình rất muốn nộp hs vào Sách Việt nhưng mình chưa có kinh nghiệm biên tập sách, vậy mình có cơ hội gia nhập vào gia đinh SV ko nhỉ?

  • Dear Thúy Anh! SV luôn muốn tìm kiếm những bạn có kinh nghiệm làm việc nhưng hơn hết cả là bản thân biên tập viên phải có niềm đam mê sách. Mong muốn đưa đến cho bạn đọc những cuốn sách giá trị. Bạn cứ gửi hồ sơ đến cho SV , Nếu bạn đam mê và yêu thích sách, bạn đã thành công đến 70% rồi. Chờ nhận hồ sơ của bạn

 18. Mình có kinh nghiệm biên tập sách, có khả năng đáp ứng nhu cầu công việc bên SV đang tìm kiếm. Nhưng mình chỉ tốt nghiệp cao đẳng thôi. Vậy liệu mình có ứng tuyền được không ?

 19. Mức lương là bao nhiêu hả chị? em có kinh nghiệm biên tập, biên soạn sách hơn 3 năm rồi. Em có thể nhận việc về nhà làm thêm không ạ? em có thể hoàn thiện bản thảo trên máy.

  • Bên SV hiện nay tuyển người làm việc fulltime không mang bản thảo về nhà bạn nhé. Nếu có thể làm việc toàn thời gian mời bạn gửi hồ sơ đến cho SV

  • SV hiện vẫn đang tìm kiếm những ứng viên phù hợp nhất với công ty. Nên vẫn còn trong time tuyển người. Em học ngôn ngữ, lại biết tiếng Trung thì còn gì bằng. Làm hồ sơ gửi SV đi nhé. Gặp trực tiếp vào T7, Cn. số đt liên hệ có trong bài. Em nhé

  • Khổ thân em. Để lại số ĐT cho ss. Bên ss giờ mới bắt đầu tuyển người làm toàn thời gian mà. Thứ 7, CN mới có người ở nhà. Chỗ đó sau này sẽ là công ty để mọi người đến ngồi làm. Thời gian tuyển người càng sớm càng tốt. Hiện nay đang bắt đầu nhiều việc. Bên SV không thể tuyển người làm parttime như trước được. Mọi người đến nộp hồ sơ vào T7, CN nhé.

  • Dear Memory. Khu tập thể TTXVN, chính là Thông Tấn Xã Việt Nam như bạn viết đấy. Mong chờ nhận được đơn xin việc của các bạn

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s