“Có một tình yêu không thể nào quên” chính thức lên kệ bán hàng

Hôm nay (16/4/2011) Cuốn ” Có một tình yêu của Đường  Tiểu Lam chính thức được lên kệ của các nhà sách trên Đinh Lễ Nguyễn  Xí. Sách  Việt xin post lại bìa và một số nhận xét đặc sắc nhất dành cho cuốn sách để bạn đọc theo dõi. Các bạn trong SG chịu khó chờ 10 ngày sau thì sách được phát hành trong hệ thống của Fahasa nhé!

Phải bình luận câu chuyện này thế nào đây? Nói nó hư cấu, nhưng những thủ đoạn đấu đá trong giới giải trí ở câu chuyện này lại thật đến từng chi tiết nhỏ; nói nó chân thực, nhưng những tình tiết phức tạp trong câu chuyện này chỉ thấy trong các phim thần tượng. Bạn bảo rằng đây là tiểu thuyết tình yêu, nhưng vẫn có nội dung về những âm mưu trong chốn thương trường và ân oán trong giới thượng lưu; bạn nói rằng đây là tiểu thuyết về thương trường khốc liệt, nhưng tình yêu tươi đẹp mới là trung tâm của toàn bộ câu chuyện này.

Đây là một câu chuyện kiểu cô bé Lọ Lem, cho dù là Đường Chính Hằng hay Kỷ Tư Nam, đều hoàn toàn phù hợp với thân thế và phong độ của một Bạch Mã hoàng tử. Thế nhưng, Trác Tiểu Băng lại không đơn thuần chỉ là nàng lọ lem ngốc nghếch chờ đợi chiếc giày thủy tinh mà hoàng tử đem đến. Trong thời đại ngày nay, nàng Lọ Lem cũng phải trở nên mạnh mẽ. Tuy không phải ai cũng có thể phản ứng nhanh nhạy trong giới giải trí như Trác Tiểu Băng, nhưng nàng Lọ Lem thời hiện đại bắt buộc phải có cả nhan sắc và trí tuệ, đồng thời nắm chắc quyền tự chủ trong tay mình.

Dương Manh -phóng viên văn hóa giải trí “báo Cạnh tranh”

Những câu chuyện thị phi sinh động của giới giải trí, luật rừng của những cuộc tuyển chọn tài năng, những trận chiến không khói súng trong nghề, những ân oán gia tộc phức tạp của giới thượng lưu… Tất cả những giả tạo và ngượng nghịu của trong thời đại điên cuồng này, vết thương dưới lớp vỏ bọc chắc chắn bên ngoài của con người đang âm thầm rỉ máu.

Phan Phi – Biên kịch của chuyên mục nổi tiếng


Từ góc độ của những bạn gái trẻ, đây là một câu chuyện tình yêu vừa đau lòng vừa lãng mạn; từ góc độ của người cùng ngành giải trí, đây là một màn trình diễn còn phong phú đặc sắc hơn thực tế của làng giải trí. Không cần biết là bạn đã từng, chưa từng, hay thậm chí đang tận hưởng một mối tình đẹp, thì đây quả là một cô gái không nên bỏ lỡ, cũng là một cuốn tiểu thuyết không nên bỏ qua.

Trương Diễm – phóng viên giải trí “Báo tối Dương Tử”

Trong câu chuyện vừa hư vừa thực này, bạn tưởng rằng Trác Tiểu Băng đã có được hạnh phúc, nhưng chỉ trong chốc lát tất cả những điều tốt đẹp trước mắt đều tan biến, nàng dần trưởng thành nhờ vào sự kiên cường của mình cùng với lúc thương tiếc cho những điều đã mất. Trong giới giải trí thâm sâu hiểm ác như hang cọp này, hai người đàn ông đem lại cho nàng sự ấm áp lại chính là ma quỷ đẩy nàng vào địa ngục… hết vòng này tới vòng khác, cuối cùng nàng cũng không thoát khỏi trò đùa của số phận. Đây chẳng qua chỉ là một cuộc chơi, người yêu trước sẽ là kẻ thua cuộc suốt cuộc đời này.

Vậy thì, tình yêu như thế nào mới khiến người ta nhớ mãi không quên đây? Trong cuốn sách này, bạn có thể tìm thấy đáp án chỉ thuộc về chính mình.

Toái Hiểu – biên tập tờ “Pass through·COS”

Trong cái thế giới ngày càng xa hoa và thối nát này, rốt cuộc một tình yêu như thế nào mới được gọi là không thể nào quên? Thứ tình yêu đó quá khó để có được, huống hồ có được rồi cũng chưa chắc đã giữ được, Trác Tiểu Băng rất hiểu đạo lí này, thoát ra khỏi giới giải trí hoa lệ và xa xỉ, gặp gỡ ai, đồng hành cùng ai, mọi thứ đều hiện lên thật nhợt nhạt; thật cũng tốt, giả cũng tốt, khi mọi uẩn khúc qua đi, gập cuốn sách lại bạn sẽ phát hiện ra cũng có một “Trác Tiểu Băng” như thế đang ngủ đông ở nơi sâu thẳm trái tim mình.

Vương Tiểu Tuyền – chủ biên kênh phụ nữ mạng văn học 17KAdvertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s