Gửi lời xin lỗi đến độc giả! lỗi in ấn Có một tình yêu không thể nào quên

Do khâu in ấn cuốn sách “Có một tình yêu không thể nào quên” của Đường Tiểu Lam có lỗi. Đó là 11 trang của cuốn sách bị lỗi. Có trang thiếu dòng và có trang thừa dòng.

Nên SV tạm hoãn việc phát hành sách chờ sửa lại. Những bạn nào đã tiến hành mua sách tại Đinh Lễ Nguyễn Xí, Sau khi SV sửa xong lỗi và phát hành lại ngoài thị trường có thể cầm sách đến nơi mình đã mua sách để đổi cuốn sách mới. Việc này sẽ mang lại sự  phiền phức không đáng có cho các bạn. Tuy nhiên, vì chất lượng cuốn sách và uy tín của mình. SV chính thức gửi đến bạn đọc lời xin lỗi! Hi vọng các bạn tiếp tục ủng hộ và chờ đợi những cuốn sách sắp tới của SV.

Xin chân thành cảm ơn!

Advertisements

6 thoughts on “Gửi lời xin lỗi đến độc giả! lỗi in ấn Có một tình yêu không thể nào quên

    • Bạn mua sách do SV gửi cho bạn đúng không? Như SV thông báo. Những ai mua sách từ nơi nào sẽ đến nơi đó đổi lại. Nếu bạn ỏ SG, SV sẽ gửi sách mới vào cho bạn. Bạn yên tâm nhé. Đó còn là uy tín và trách nhiệm của SV mà. Hiện nay đã dừng phát hành để chờ sửa lại. Thời điểm phát hành lại, SV sẽ thông báo cho bạn và gửi sách sớm nhất lại cho bạn. Bạn chuyển thông tin xác nhận vào hòm thư của SV nhé. Cuốn này chắc sẽ phat hành lại trùng thời điểm với một cuốn khác của SV. Cảm ơn bạn đã mua sách

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s