Giới thiệu những cuốn Sách Việt đã mua bản quyền lần 3.

1. Bộ sách của Julie James. Sách Văn học Mỹ. Cực hay luôn

– Người đàn ông quyến rũ nhất còn tồn tại

2. Something about you

3. Pratice makes perfect

4. A lot like love

Advertisements

21 thoughts on “Giới thiệu những cuốn Sách Việt đã mua bản quyền lần 3.

  1. SV ơi, năm nay 2014 rồi ạ, khi nào có kế hoạch xuất bản mấy cuốn còn lại thế ạ, em thấy 15/12/2014 năm nay ra cuốn mới nhưng lại là cuốn Người đàn ông quyến rũ nhất còn sót lại. Em mong chờ mấy cuốn còn lại quá, SV dịch cuốn đầu tiên hay quá đọc một mạch không rời cuốn sách luôn và đọc lại không biết bao nhiêu lần. Cảm ơn SV nhiều!

  2. SV oi, cuon 1 da xuat ban lau roi ma, khi nao thi cac cuon tiep theo se ra lo tiep day. SV ra mot luot cac cuon nay xong roi lam truyen khac chu. huhu. doi dai co roi ne.

  3. hi tình iu SV, tác phẩm của JJ mình mới đọc đc cuốn Just the sexiest man thôi ờ, hay cực kỳ. Đúng là văn học hiện đại Mỹ có đầy đủ mọi yếu tố cần có cho 1 tác phẩm thu hút và đáng mong mỏi để xem; vừa tình cảm, lãng mạn và cũng vừa hài hước. Đang mong những quyển còn lại trg loạt tác phẩm của JJ. Hy vọng SV nhanh nhanh cho xuất bản nhé!

    • Cảm ơn Bắp, SV mời sách giới thiệu sách hay bạn đọc có lẽ không tin vì nhà làm sách đi khen con mình thì không đáng tin cậy lắm, nhưng dần dần các bạn đọc sách của SV sẽ thấy khác đi đúng không? Bắp đọc cả những cuốn khác đi, hay đấy, sắp có Mỹ Mãn nè, có mong chờ không đây?

  4. sachviet ơi nôn quá…chừng nào mới xuất bản tp của JJ vậy???đến giờ mình vẫn chưa thấy SV cụ thể chuyện này mặc dù trước đây mình có hỏi SV về bộ tp này rồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s