Tin về: Thục nữ PK Xã hội đen

Sách  Việt xin giới thiệu đến bạn đọc ảnh nền bìa của cuốn Thục nữ PK Xã hội đen. Trong thời gian sớm nhất SV sẽ giới thiệu cuốn sách tới bạn đọc thay cho lời xin lỗi của cuốn “Có một tình yêu không thể nào quên“. Và cũng là món quà gửi đến các bạn trong thời gian các bạn chờ “Có một tình yêu không thể nào quên” được phát hành lại. (Thông tin thêm: Cuốn Có một tình yêu không thể nào quên: sẽ có bìa hơi khác một chút so với bìa cũ các bạn nhé!)

Advertisements

17 thoughts on “Tin về: Thục nữ PK Xã hội đen

  1. em xin góp ý với sachviet thế này, cái phần sau của bìa ấy ạ, em nghĩ sachviet không nên ghi 16+ vào, cơ bản vì nếu ai đã muốn đọc thì dù chưa đủ tuổi cũng sẽ đọc, mà các cty khác cũng không ghi giới hạn tuổi đâu ạ. Em thì thừa tuổi rồi, nhưng sách nó ghi 16+ làm bố mẹ em lại liên tưởng đến những cái … nên em k bày trên giá được. Mong là lần sau sachviet sẽ không ghi giới hạn tuổi lên bìa sách nữa ạ

    • Cuốn Thục nữ PK Xã hội đen sẽ được phát hành trên hệ thống nhà sách Fahasa. Cuối tuần sau hi vọng sách đã vào tới SG và đã lên kệ bán hàng. Các bạn đón đọc nhé!

  2. cái bìa sách trông cute quá SV ạ
    bao giờ thì e đc cầm trên tay cuốn sách nhỉ? em đang rất mong bộ truyện của ss Thuấn Gian và cuốn Có 1 tình tình yêu k thể nào quên :”>

    • đa phần sách của SV đều được thẩm định bằng nguyên bản tiếng gốc rồi mới quyết định mua bản quyền. Nên các tình yêu yên tâm về khoản sách hay không có sách chán nhé. Còn tác phẩm của Thuấn Gian thì chắc chắn sẽ được xuất bản sớm nhất có thể. chờ nha!

  3. cuối cùng được nhìn thấy cái bìa của Thục nữ. Sách Việt ơi có thể cho mình số điện thoại của công ty được không? Mình muốn nhập truyện về cửa hàng để bán.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s