Giới thiệu những cuốn Sách Việt đã mua bản quyền lần 5

1. Hai bộ sách của ss Hoa Thanh Thần mà SV đã hứa công bố:

Cổ trang gái giả trai hài hước

Thêm một cuốn nữa của ss Hoa:

2. Bộ sách của ss Vị Tái:

– Em muốn chạy ngược gió: cuốn này mới ra đầu năm 2011

– Trách em thật quá xinh (Một cuốn khác về tình yêu trong giới giải trí)

3. Mơ màng trước, kết hôn sau của An Tư Nguyên (Siêu hài hước)

4. Bộ 2 tập: Vun đắp tình yêu. Cuốn này đang được dựng thành phim drama thần tượng bên TQ nhé!

5. Trường mộng lưu ngân của Thiên Tầm Thiên Tầm

Advertisements

31 thoughts on “Giới thiệu những cuốn Sách Việt đã mua bản quyền lần 5

 1. Ôi! Nhìn mấy cái bìa mà kết quá. Thật là đẹp. Mình thích truyện Mờ màng trước, kết hôn sau. Fan một thời của Khưu Sinh. Muốn cầm trên tay ghê. Bay qua bên tiki đặt bi giờ!

  • Bộ cổ trang của ss hoa nói thật là cực kỳ hay, không chỉ bạn mong mà ban biên tập cũng rất mong để được cầm trên tay cuốn đó. Hiên Viên Nguyệt ủng hộ chờ nha!

 2. Cho em hỏi có thể đặt mua sách trên mạng của Sách Việt được không ? Và đặt mua sách bằng cách nào ? Và khi nào thì có ” Hai bộ sách của ss Hoa Thanh Thần” ?
  Thân.

  • SV đang trong quá trình tổng hợp, tóm tắt để tung lên cho fan hóng đây. Nhưng nếu tung lên nội dung đều hấp dẫn cả, mà sách ra không nhanh không phải sẽ khiến các bạn bức mình hay sao? Hi…. Còn đang cân nhắc, phân vân quá

  • SV nói đúng nếu đọc tóm tắt rồi nghỉ đến thời gian phát hành sách đúng là nản…đến lúc đó ngày nào cũng lên hối SV cho coi .

   P/S : Tuy nhiên là vẫn muốn biết…mâu thuẫn quá…

  • Những sách này vừa mới được SV mua bản quyền trong T5 bạn ạ. Chắc để ra cũng lâu vì dịch và hiệu đính. Sách của SV bạn có thể mua ở Đinh Lễ Nguyễn Xí, Phạm Văn Đồng, Trần Quốc Hoàn. Nhưng cẩn thận mua phải sách in lậu, chất lượng sẽ kém và màu sắc không đẹp, giá bìa lại còn cao hơn giá sách gốc nữa.

  • Hiện nay trong SG có hệ thống nhà sách Fahasa là có sách của SV. Tuy nhiên cuốn Có một tình yêu không thể nào quên và cuốn Thục nữ PK Xã hội đen sắp tới thì phải tầm 10 đến 12 ngày nữa mới có bán ở hệ thống này bạn nhé. Hi vọng nhận được sự ủng hộ của các bạn.

 3. Mình có chút thắc mắc nhỏ, hy vọng SV có thể giải đáp.
  SV bảo rằng SV ra sách chậm là vì công đoạn dịch và biên tập kỹ nhưng sau khi đọc quyển CÓ MỘT TÌNH YÊU KHÔNG THỂ NÀO QUÊN lại thấy chi chít lỗi, như vậy có quá mâu thuẫn không? Mình là một độc giả hơi khó tính nên đọc vào thấy rất khó chịu.
  Còn thấy SV có giải thích việc ra sách nhanh là do có convert sẵn, mình không rành mấy cái cv này lắm chỉ nghe loáng thoáng từ bạn bè, hy vọng SV có thể chỉ ra những tác phẩm ấy để mình đọc thử xem nó thế nào được không?
  Thân.

  • Không biết lỗi bạn nói trong cuốn “Có một tình yêu không thể nào quên” là lỗi gì. SV đã có thông báo chính thức tới bạn đọc trên cả nước là dừng phát hành và để sửa lại lỗi in ấn. Lỗi mà SV thông báo là lỗi bị mất dòng và nhảy trang. SV khẳng định ngoài những lỗi đó ra, cuốn sách được làm một cách chỉn chu. Nếu có thể bạn hãy ghi lại những lối sai đó và gửi vào hòm thư chính của SV. Sv xin cảm ơn và sửa chữa.
   (Thông tin tạm hoãn phát hành và phát hành lại SV đã chính thức thông báo với bạn đọc cũng như đăng cả thông tin đổi sách. SV nghĩ đó là một hành động thể hiện sự tôn trọng độc giả. Không để độc giả cầm trên tay những cuốn sách không đủ chất lượng) Cảm ơn bạn rất nhiều vì những góp ý. Hi vọng còn nhận được nhiều nhiều góp ý hơn nữa. Vì có những phản hồi đó SV mới biết được mình đang được quan tâm thế nào.

 4. chào SV, m mới qua TVE xem, theo thông báo thấy tuần sau cũng ra quyển Thục nữ pk XHĐ, không biết đúng không nhỉ? nếu vậy thì mình mua luôn 2 quyển, chuyển tiền cho SV ntn đây? lần trước m có ngồi kiếm số tk của SV để chuyển tiền, nhưng không thấy. Nếu 2 quyển ra cùng lúc, thì cho m số tk để m gom luôn SV nha.thanks

 5. SV ơi, thấy truyện bên SV giới thiệu mà mình phát ham, nhưng không biết bao giờ mới ra hết nhỉ? tốc độ 1 tháng/c thì may ra kịp, nhưng mà từ quyển ” có một tình iu không thể nào quên” cứ bị chuyển thời gian phát hành hoài, nên m lo quá, mong là lần này sẽ phát hành đúng thời gian và nhanh nhanh nhé, thanks. luôn ủng hộ SV

  • Nói thật trong tay SV có tầm hơn chục bản dịch rồi. Tuy nhiên vì phải hiệu đính và biên tập kỹ trước khi ra sách nên mới chậm như vậy. Còn cuốn ” Có một tình yêu không thể nào quên” thì do lỗi thực sự không làm cách nào được là phải hoãn thời điểm phát hành để hoàn thiện. Hi vọng bạn đừng buồn. Đầu tuần sau là có ” Có một tình yêu không thể nào quên” lại trên thị trường rồi. Ủng hộ SV nha

  • đủng rồi em. Cơ mà các bạn ấy edit từ bản convert. Nhưng khá hay. Tuy nhiên SV tự tin bản dịch của mình sẽ hoàn hảo nhất khi đến tay bạn đọc. Cùng chờ nha

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s