Cảm nhận sách “Có một tình yêu không thể nào quên” nhận sách miễn phí “Thục nữ PK Xã hội đen” + coupon mua sách giảm giá

Hện nay khi bạn đọc càng ngày càng có xu hướng đặt sách online thông qua SV, Việc phát hành coupon càng trở nên cần thiết. Có coupon này các bạn sẽ được mua sách giảm giá 30 đến 35 % so với giá bìa tùy từng đầu sách.

Và một lý do thêm nữa là SV muốn tạo sân chơi thú vị cho các bạn trẻ, những bạn yêu thích đọc sách có thể phóng bút ghi lại những cảm nhận hay, không hay về cuốn sách.

Vì những lý do trên, SV chính thức khởi động chương trình cảm nhận sách ” Có một tình yêu không thể nào quên” nhận sách miễn phí ” Thục nữ PK Xã hội đen” và nhận Coupon mua  sách giảm giá của Cty Sách Việt.

Hình thức như sau:

Bài viết của bạn về cuốn sách : “Có một tình yêu không thể nào quên” xin gửi về hòm thư : sachviet.plus@gmail.com. Trong bài viết đề nghị bạn ghi rõ họ tên, địa chỉ chính xác, những thông tin có thể gửi thư thẳng đến nhà. Tên tác giả cảm nhận có thể được lưu bằng tên riêng hoặc nick name tùy bạn.

Những bài cảm nhận hay sẽ được chọn đăng trên Wp, Fb, Yume của Cty Sách Việt sẽ nhận được một cuốn sách “Thục nữ PK Xã hội đen” hoàn toàn miễn phí + phiếu coupon mua sách có thời hạn đến hết năm 2012.

Những bạn gửi bài về cho SV nếu không được lựa chọn đăng trên WP,FB,Yume cũng sẽ nhận được 1 coupon mua sách có thời hạn đến hết năm 2012.

Hi vọng nhận được nhiều sự cổ vũ và ủng hộ từ các bạn!

Chương trình này kéo dài đến hết tháng 15/7 năm 2011. Để các bạn ở mọi miền đất nước đều có thể tham gia. Các bạn hãy gửi những bài cảm nhận hay để nhận quà nào!

Advertisements

One thought on “Cảm nhận sách “Có một tình yêu không thể nào quên” nhận sách miễn phí “Thục nữ PK Xã hội đen” + coupon mua sách giảm giá

  1. Thời hạn là đến bao h thế ạ? Mà có sách trên thị trường chưa ạ? Giới hạn từ? ;)) Em không ở HN nên không nắm bắt được, toàn là chị em lên HN lấy sách hộ em thôi. ^^

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s