Thục nữ PK Xã hội đen

Khi làm một cuốn sách để gửi đến bạn đọc, Sách Việt rất coi trọng nội dung cuốn sách và chất lượng dịch. Một cuốn sách quá hài hước cũng tốt, nhưng đằng sau sự hài hước các bạn thây những ý nghĩa mà tác giả muốn chuyển tải đến bạn đọc mới là điều quan trọng.

Trong cuốn Thục nữ PK Xã hội đen này, sự hài hước mới chỉ ở mức nhẹ nhàng, nhưng làm cho truyện có sự khác biệt với những truyện khác về những người phụ nữ sau ly hôn mong muốn đi tìm kiếm hạnh phúc mới cho mình. Không có cái ỉ ôi, sầu não, không có nước mắt ngắn dài, không có những lời than trách người chồng cũ bội bạc mà thay vào đó là nét hiền thục nhu mì toát ra từ người phụ nữ ấy, những hành động và suy nghĩ hoàn toàn khác với những người phụ nữ đã có thâm niên làm vợ. Người phụ nữ ấy quá ngây thơ, không nỡ nói những lời tổn thương tới người khác, suy nghĩ và hành động có đôi phần chậm chạp, nhưng tất cả những thứ đó lại là nét ưu điểm trong mắt vị đại ca xã hội đen. Và khiến cho gã đại ca vốn coi nữ giới như cỏ rác phải uốn mình thay đổi và nhẹ nhàng nâng niu bảo vệ. Và hơn hết cả ở cô ấy toát ra một thứ cảm giác bình yên một người vợ đảm một người mẹ hiền khiến gã đại ca ấy quyết rửa tay gác kiếm để được cưới người phụ nữ ngốc nghếch đó làm vợ.

Ai bảo những người phụ nữ sau ly hôn khó tìm được hạnh phúc của mình. Đọc cuốn sách này các bạn sẽ thấy không những người phụ nữ bị bỏ rơi tìm được hạnh phúc cho mình mà hạnh phúc sau còn viên mãn hơn hạnh phúc trước.

Trong cuốn sách còn có sự xuất hiện của những vị huynh đệ đầy nghĩa khí. Những tay xã hội đen bản lĩnh trong mọi việc lại là những kẻ ngờ nghệch trên tình trường nhưng lại có những kết thúc ngọt ngào cho hạnh phúc lứa đôi.

Một câu truyện hài hước nhẹ nhàng và rất đáng để đọc!

P/S: Những nhân vật này sẽ được xuất hiện trong cuốn : Tốt nghiệp rồi kết hôn thôi săp tới của Thuấn Gian Khuynh Thành. Cuốn truyện tiếp theo SV khẳng định là cuốn truyện 100% siêu hài hước.

Advertisements

19 thoughts on “Thục nữ PK Xã hội đen

 1. Mình vừa mới đọc xong quyển này, phải nói là hài hước vô cùng, lúc đó mình đọc đoạn đầu ở cơ quan, buồn cười lắm mà không dám cười to, gấp sách lại, về nhà đọc để cười cho khoái. Phải công nhận truyện hay, lôi cuốn, hấp dẫn. Tình hình là thấy SV có nhiều dự án đối với những truyện tình cảm, hài hước, nhẹ hàng…là mình hết chịu nổi rồi, chỉ mong nhanh nhanh xuất bản để còn rinh về đọc. Ủng hộ SV hoàn toàn.

  • Đọc phản hồi góp ý SV thấy cần phải rút kinh nghiệm, nhưng đọc phản hồi khen thì cũng thích lắm lắm, cảm ơn Minh Linh đã ủng hộ SV nha. Hi vọng những cuốn sau còn làm bạn thích thú hơn nhiều nữa

 2. Mình cũng muốn mua quyển “thục nữ PK xã hội đen” quá mà hỏi mấy nhà sách online mà chưa nhà sách nào có cả. Ghen tị với mọi người được đọc rùi quá!

  • Khổ thân, gửi thường nó thế đấy tình yêu. Đọc vui nha. Đọc xong cho ss một bài cảm nhận để up lên giới thiệu các tình yêu khác nha

 3. SV ơi cho em hỏi, ở HN mà h vẫn chưa nhận dc sách thì có nhầm lần j k. Đã hơn 1 tuần dồi ạ.

  Lần đầu đặt nên hơi xoắn, SV xác định cho e đây có phải “hiện tượng” bình thường k để e tiếp tục … chờ T_T

  • ủa sao ở Hà Nội giờ chưa nhận được sách. Em vào gmail thông tin cho ss lại cái địa chỉ của em để ss ra trực tiếp bưu điện hỏi. Các bạn khác nhận được hết sách rồi. Còn đọc xong rồi cơ.

  • Trong ngày mai SV sẽ gửi sách vào SG chắc khoảng 1 tuần sau các bạn sẽ được cầm cuốn sách trên tay thôi. Hi vọng thông tin này làm các bạn vui

 4. cảm ơn SV đã xuất bản cuốn truyện này
  đọc xong cuốn Có 1 tình yêu k thể nào quên cảm giác k kết thúc của truyện k đc trọn vẹn cho lắm nhưng đọc sang cuốn này thì truyện rất hài hước đọc mà cứ phì cười suốt
  đến mẹ em đọc cũng thích 😀
  mong cuốn Tốt nghiệp rồi kết hôn thôi sẽ đc SV xuất bản trong thời gian sớm nhất

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s