Thông tin giới thiệu phát hành những cuốn đã xuất bản của Sách Việt

Đến  giữa tháng 5 Sách Việt đã xuất bản được 3 đầu sách và hiện cả 3 đầu sách đang được bán rộng rãi trên thị trường.

1. Định mệnh của Hidari

 

Sách phù hợp cho lứa tuổi từ 15 đến 60. Cuốn sách tiểu thuyết dài này được Hidari viết trong vòng 1 năm . Lúc Ri mới chỉ có 15 tuổi. Giọng văn tốt, trong sáng và sẽ khiến bạn đọc hấp dẫn.

Cuốn sách đang đượ bán tại Đinh Lễ, Nguyễn Xí và hệ thống nhà sách của Fahasa

* Tóm tắt nội dung:

Christian sở hữu tập đoàn H..A.D nổi tiếng của New York, đẹp trai đến siêu thực, lúc nào cũng có rất nhiều cô gái vây quanh sẵn sàng xin chết. Nhưng trải qua rất nhiều cuộc tình anh chàng chưa thực sự biết thế nào là tình yêu. Anh xem hôn nhân chỉ là cuộc đổi chác của hai tập đoàn thế lực hùng mạnh chứ không phải sự kết nối của tình yêu. Cho đến một ngày anh tìm thấy tình yêu đich thực của đời mình. Thứ tình yêu mà bấy lâu nay anh cho là không hề tồn tại…

Dora một cô nàng với đôi mắt nâu khó quên và nụ cười thu hút, giỏi giao tiếp và phù hợp đến ngạc nhiên với những bữa tiệc hào nhoáng của thành phố New York. Ngay từ lần đầu tiên gặp Chritian, cô đã có cảm tinh với anh những luôn né tránh và phủ nhận …
Quá khứ, hiện tại và tương lai
Đó chính là định mệnh

Nhưng định mệnh luôn có lý lẽ riêng của nó. Định mệnh khiến Christian và Dora nhận ra tình cảm thật của mình, đưa họ đến gần nhau, rồi lại đẩy họ ra xa nhau bởi những toan tính xấu xa, độc ác. Họ đã nghĩ là sẽ mất nhau mãi mãi.

Nhưng số phận lại một lần nữa gắn kết họ lại với nhau

2. Có một tình yêu không thể nào quên: Đường Tiểu Lam

Bìa có thay đổi là trên bìa một không còn dòng chữ tiếng Trung chạy dọc và bìa cán bóng có tay gấp. Bạn đọc nên cẩn thận không mua phải sách lậu giá cao hơn giá bìa của SV 10.000VNĐ 

Cuốn sách này là cuốn sách đầu tiên ở Việt Nam đụng chạm đến làng giải trí. Những ân oán tình thù, những cạnh tranh đấu đá và hơn hết cả tình yêu trong giới này được tác giả dựng nên với những tình tiết bất ngờ khiế bạn đọc không thể đặt cuốn sách xuống khi chưa đọc xong.

Cuốn sách hiện đang bán rộng rãi theo hệ thống phát hành của Fahasa và ngoài HN tại các địa chỉ mà SV đã up trong mụcnhững nơi phát hành của  Sách Việt

* Tóm tắt nội dung:

Vẫn tưởng rằng có thể quên đi mối tình đó…

sau rất nhiều năm…

mới biết rằng thế nào gọi là khắc cốt ghi tâm…

Vốn tưởng rằng có thể quên đi người ấy…

trải qua rất nhiều việc…

mới biết rằng thế nào gọi là không thể nào quên…

Nếu yêu một người nhưng lại không thể không làm tổn thương cô ấy.

Điều đó sẽ tàn nhẫn thế nào đây?

Nếu hận một người nhưng lại không thể không tha thứ cho anh ấy

Sẽ đau khổ biết nhường nào?

Ba năm trước, sự vô tâm của anh làm cho gia đình nàng tan tác, anh có thể ngừng thở, nhưng lại không thể ngừng yêu nàng, anh muốn chuộc tội, nhưng không thể nào tìm ra dấu vết của nàng …

Ba năm sau, sự bất đắc dĩ của nàng khiến anh thân bại danh liệt, nàng có thể kết thúc cuộc đời, nhưng lại không thể chấm dứt những nhớ mong, nàng muốn bù đắp, nhưng không thể nào bước vào thế giới của anh được nữa.

Sự thật được vạch trần, mối tình đáng lẽ không nên đặt lầm chỗ này rốt cuộc sẽ vĩnh viễn khắc cốt ghi tâm hay sẽ tan theo mây khói từ đây?

3. Thục nữ PK Xã hội đen: Thuấn Gian Khuynh Thành

Hiện nay trên thị trườngH N đã xuất hiện sách lậu tuy nhiên rất dễ phân biệt. Sách lậu không có tay gấp và không có 4 trang màu chibi tặng bạn đọc. Bìa sách nhợt nhạt ( Tiền nào của nấy các tình yêu ham đọc sách nhớ để ý nhé)

Cuốn sách hiện đang được phát hành rộng rãi ngoài HN và hôm qua (31/5) đã trên đường chuyển vào SG

*Lời nói đầu của tác giả

Người vợ hiền thục trong hiện thực là một người vợ như thế nào?

Hay than thở, oán trách, không biết quản lý tiền bạc, không theo kịp thời đại, thậm chí cả đời coi chồng là ông trời ?

Có rất nhiều tác phẩm văn học và điện ảnh đã miêu tả về cuộc sống bi thảm của những người vợ như thế, cùng với những đau khổ vất vả mà họ gặp phải sau khi bị bỏ rơi, và cả những giọt nước mắt ngắn dài của những người vợ hiền thục sau khi các đức ông chồng này hối cải tỉnh ngộ.

Nhưng rất hiếm thấy những câu chuyện đại loại như, những người vợ đó cuối cùng cũng có cho riêng mình một cuộc sống vui vẻ. Vui vẻ đi tìm tuổi xuân tiếp theo của mình, vui vẻ cự tuyệt sự quay đầu của chồng cũ lãng tử.

Lúc mới viết cuốn sách này, tôi chính là muốn thay đổi một góc nhìn viết lên câu chuyện người phụ nữ độc lập, tự cường sau khi bị bỏ rơi. Nại Nại tuy không thông minh, có lẽ cũng là một trường hợp trong hàng trăm trường hợp bình thường khác.Thậm chí ở Nại Nại còn có một chút tự ti, càng đáng sợ hơn là trên người Nại Nại từ trên xuống dưới đều phát ra một thứ cảm giác về một người vợ hiền, mẹ đảm đến mức khiến người ta nghẹt thở. Một Nại Nại chẳng có thứ gì, lại là viên ngọc vô giá trong mắt Đại ca xã hội đen Lôi Kình.

Tình yêu cứ như thế bùng phát và không thể thu hồi lại được, sự đau đớn của hôn nhân tan vỡ khiến Nại Nại trưởng thành, học được cách tôn trọng bản thân và cũng khiến Lôi Kình cam tâm tình nguyện tiến tới hôn nhân. Ai dám nói đây không phải là một kết cục viên mãn? Rốt cuộc thì đá kim cương cũng có thể luyện thành một sợi chỉ mềm.

Cuốn tiểu thuyết nổi tiếng “Chưa tàn, chìm nổi” là bộ tiểu thuyết đầu tiên của tôi, cũng là tiểu thuyết tình cảm lịch sử đầu tiên. Sau đó tôi cũng từng viết một số câu chuyện về gian khổ và phấn đấu, “Nghe nói anh yêu em” là một trong số đó. Khi viết đến “Thục nữ PK Xã hội đen”, tôi thay đổi phong cách vốn có, dùng ngôn ngữ thoải mái nhẹ nhàng thông thường để miêu tả câu chuyện của một người vợ hiền thục gặp gỡ anh cả của xã hội đen. Sao Hỏa và Trái Đất vốn không thể gặp nhau cuối cùng lại gặp gỡ dưới sự sắp đặt của tôi. Họ cứ tiếp tục đi sẽ là một con đường đầy hoa, cho đến tận bến bờ hạnh phúc.

Cuốn sách này, tôi rất muốn cổ vũ những người phụ nữ đã ly hôn đọc, câu chuyện có thể hơi khoa trương, nhưng những cảm xúc trong đó đủ chân thật. Chỉ cần chúng ta có thể học được tính cách lạc quan yêu đời của Nại Nại để thay đổi tâm thái của mình, một cảm xúc mới, bến đỗ hạnh phúc tiếp theo sẽ đợi chúng ta ở một nơi không xa.

Nếu chúng ta không lau khô đôi mắt đong đầy lệ, thì sao có thể nhìn thấy rõ con đường phải đi phía trước?

Sau “Thục nữ PK Xã hội đen” còn có một số tiểu thuyết khác cùng thể loại, mục đích của tôi chỉ có một, tôi hy vọng có thể cổ vũ tất cả phụ nữ đi tìm phần hạnh phúc vốn thuộc về chính mình. Không cần biết “người đó” của bạn làm nghề gì, tuổi tác bao nhiêu, thậm chí là người bạn thanh mai trúc mã từ khi còn nhỏ hay gì đó thì tất cả cơ bản đều nên chủ động tấn công.

Khi tình yêu đến, chúng ta “đã được đóng gói chờ gửi đi”. Khi bạn quyết định tiến tới tình yêu thì anh ấy chính là của bạn.

Thuấn Gian Khuynh Thành

2011.02.18

                                                                                                                                                                  Bắc Kinh

Advertisements

9 thoughts on “Thông tin giới thiệu phát hành những cuốn đã xuất bản của Sách Việt

  1. SV o7i~~~ Sv có thể hay ko đẩy nhanh tiến độ phát hành truyện 1 chút? mỗi lần xem lại những bản quyền Sv đã mua là mình lại “chờ” ~~hjhj
    mình théc méc sao ko ai xb bộ cổ trang nào hết vậy??? buồn a 😦

  2. hic, chị hỏi giùm em đi chị. Em gởi email mà cũng ko thấy trả lời, cho em biết có vấn đề gì ko. Vì sáng mai đi nghỉ rồi mà vẫn ko có sách mang theo để đọc, buồn…..

    • Sáng nay SV vừa hỏi họ bảo chậm 10 ngày mới khiếu nại. Chả hiểu ra làm sao. Sao ở Nha Trang lại chậm thế nhờ. Thế này có kịp cho nàng không đây. Mai thứ 6 roài nàng ơi! ;(((

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s