Đánh giá bình luận về Thục nữ PK Xã hội đen của Thuấn Gian Khuynh Thành

1. Có người nói, kết cục của người phụ nữ đã ly hôn thật sự vô cùng bi thảm. Rõ ràng đã hi sinh cả tuổi thanh xuân của mình để rồi đến cuối cùng đổi lại là kết cục ly hôn bi thảm đến thế. Nếu có trách, chỉ trách đàn ông trong thiên hạ đều là những kẻ phụ tình phụ nghĩa.

Nhưng nàng nói, “Ly hôn là kết cục tốt đẹp nhất của tôi, bởi vì ít ra tôi sẽ có được cơ hội lựa chọn lại lần nữa”.

Có người nói xã hội đen đều là những kẻ vô cùng bạo lực, đều là những kẻ “Đầu óc ngu si, tứ chi phát triển”, suốt ngày chỉ đấu đá, chém giết lẫn nhau. Tất cả những chuyện vô liêm sỉ và hạ lưu đều do chúng làm ra cả.

Nhưng chàng nói “Xã hội đen cũng có người tốt, mọi người không thấy tôi giúp đỡ một phụ nữ ngốc nghếch đó sao?”.

Người phụ nữ hiền lành đã ly hôn và lão đại khét tiếng giới xã hội đen, hai con người thuộc hai thế giới, tưởng chừng như không bao giờ gặp mặt nhau. Vậy mà tình yêu lại bất ngờ nảy nở và làm thay đổi cả cuộc sống của hai con người ấy. Điều đó chứng minh rằng tình yêu là không có ranh giới, người phụ nữ đã ly hôn và lão đại trong giới xã hội đen cũng có quyền được yêu.

2. Cho đến nay tiểu thuyết ngôn tình chốn đô thị phồn hoa đã có rất nhiều, thậm chí làm cho thị giác người đọc trở nên mệt mỏi. Nhưng “Thục nữ Pk xã hội đen” thì ngược lại, có thể vẽ ra cho chúng ta một câu chuyện hoàn toàn khác biệt. Tôi thích nhất tinh thần sau khi ly hôn vẫn kiên cường đứng lên, tiếp tục sống của nhân vật nữ chính, khác hẳn với những nhân vật nữ chính của nhiều tiểu thuyết khác cứ suốt ngày khóc lóc, ỉ ôi, đòi sống đòi chết vì tình yêu thật làm cho người ta thấy chán ghét! Nhân vật chính của cuốn tiểu thuyết này làm cho độc giả say mê đọc đến khi kết thúc mới buông cuốn truyện xuống, bởi độc giả rất muốn thấy cô ấy tìm lại được sự tự tin đối với tình yêu và hôn nhân.

Advertisements

4 thoughts on “Đánh giá bình luận về Thục nữ PK Xã hội đen của Thuấn Gian Khuynh Thành

  1. Thực sự rất cảm ơn SV đã xuất bản cuốn sách này.
    Mẹ mình hơn 40 tuổi rồi mà cũng đọc ;))
    K biết sớm mua trực tiếp vs SV mình toàn đặt mua sách bên Vb00k với Vinabook trở thành khách quen của 2 trang bán sách ol này 😀

    • Cảm ơn Ngọc Tú rất rất nhiều. Tin nhắn này của bạn đã động viên toàn bộ mọi người trong gia đình SV nhiều lắm. Hi vọng sẽ được bạn tiếp tục ủng hộ. SV sẽ cố gắng để những cuốn sau hấp dẫn hơn, hay hơn những cuốn trước

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s