Lời bình về “Có một tình yêu không thể nào quên” của Đường Tiểu Lam

Có người nói, cuộc thi tuyển chọn tài năng là một câu chuyện cổ tích kể về những con người trở nên nổi tiếng chỉ sau một đêm. Vì thế có rất nhiều bạn trẻ cứ ngây thơ nghĩ rằng chỉ cần trải qua một cuộc thi là có thể thay đổi vận mệnh của đời mình, từ một con người không tên tuổi trở thành một minh tinh được hàng nghìn hàng vạn người hâm mộ.

Nhưng những người trong cuộc đều biết rằng, câu chuyện cổ tích này thực ra là một màu đen bao trùm tất cả, đằng sau nó là biết bao nhiêu cám dỗ, lường gạt, là giao dịch trao đổi, là nghi kỵ và tranh giành đấu đá đến vô cùng vô tận. Trong bối cảnh cuộc thi tuyển chọn tài năng đang diễn ra sôi nổi, “Có một tình yêu không thể nào quên” đã lấy góc nhìn của một phóng viên giải trí để nhìn thấu và vạch trần cuộc thi tuyển chọn tài năng nhìn có vẻ đẹp đẽ nhưng thực ra vô cùng tàn khốc đó.

Sự tranh giành đấu đá giữa cậu bé xuất thân bình thường Đồng Cảnh Lượng cùng anh chàng thiếu gia nhà giàu Đỗ Hiểu đã làm rõ hơn những ân oán giữa cô phóng viên giải trí Trác Tiểu Băng và anh chàng Tổng giám đốc công ty giải trí Đường Chính Hằng, một mối tình chôn giấu đã 3 năm được bày tỏ.
Cái giá phải trả cho tình yêu là phản bội và tổn thương, rốt cuộc thì ai vẫn “không thể nào quên” đối phương được đây?

Cho dù trong câu chuyện cổ tích này ẩn giấu những vòng xoáy nghiệt ngã, cũng không bằng ánh hào quang đẹp đẽ bề ngoài có thể nhìn thấy được, dù sao, câu chuyện cổ tích màu đen cũng có cái đẹp riêng của nó. Chỉ có điều khi thưởng thức cái đẹp khác lạ này, cũng phải dùng cách thức đặc biệt. Bởi vì câu chuyện cổ tích thực sự, khi đọc phải mang theo hi vọng và ước mơ mới có thể nhìn thấy được.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s