Thông tin chính thức của SV về phát ngôn viên của WP Sách Việt

Dear bạn đọc!

SV rất rất cảm ơn các bạn trong suốt thời gian qua đã có những đóng góp khen có chê cũng có. Trong quá trình khời nghiệp đến giờ, Có lẽ các bạn đã từng có ác cảm hoặc thiện cảm với SV qua vụ việc Nghe nói anh yêu em. Có nhiều bạn nói rằng SV lợi dụng vụ đó để PR tên tuổi rồi rất nhiều rất nhiều những lời lẽ quy chụp khác mà SV không thể đến hết chỗ này hoặc chỗ kia để thanh minh được. Việc cuốn sách ra có lỗi như cuốn ” Có một tình yêu không thể nào quên” SV cũng đã có thông báo dừng phát hành để tiến hành in lại sách và sau đó đã phát hành lại bản được chỉnh sửa. Đó là thiện ý của SV đối với bạn đọc.

Ngay từ đầu SV cũng đặt mục tiêu cho mình là mang những cuốn sách chất lượng đến cho bạn đọc.

Về lỗi của cuốn Thục nữ đúng là sai sót khi kiểm tra bản can cuối cùng trước khi in, đáng ra toàn bộ tên Lôi Thương Thương được chuyển thành tên Lôi Pằng Pằng. (lỗi này xuất hiện 2 lần ở trang 591 và 593) và lỗi thiếu hai chữ : Sau này cuối trang 193 đầu trang 194…

Đợt tới trong bản tái bản, SV sẽ chỉnh sửa hết tất cả những lỗi sai về khâu biên tập, in ấn và dàn trang để không còn những lỗi đáng tiếc xảy ra.

Về việc SV khuyến khích các bạn phản hồi qua thư thay vì phản hồi qua wp, fb hoặc yume không mang ý che đậy những điều không hay mà là muốn thông qua một hình thức góp ý tế nhị để SV có thể biết mà sửa sai. SV hi vọng bạn đọc không vì lý do SV mong muốn phản hồi qua thư mà có cái nhìn thiếu thiện cảm hoặc sai lệch với tiêu chí ban đầu mà SV đặt ra.

Còn về việc phản hồi của bạn phát ngôn viên cho SV, SV nghĩ nếu đặt trong hoàn cảnh bình thường, không có những áp lực quá lớn, SV nghĩ có lẽ các bạn có thể châm trước cho cách trả lời của bạn ấy. Những vụ việc không hay ùn ùn kéo đến, nhất là giữa những phản hồi mang tính khiêu khích và những phản hồi mang ý góp ý sẽ khiến cho cá nhân ai cũng có ý phòng vệ cả.

Dù sao SV cũng xin nhận lỗi là đã trả lời không khéo léo làm hài lòng các bạn! Cảm ơn các bạn đã góp ý trong suốt thời gian qua. Hi vọng sẽ tiếp tục nhận được nhiều nhiều hơn nữa góp ý của bạn đọc gần xa.

Chân thành cảm ơn!

Advertisements

6 thoughts on “Thông tin chính thức của SV về phát ngôn viên của WP Sách Việt

    • Hiện nay SV đang cố gắng để hoàn thiện mong rằng tháng 7 sẽ có sách. Thông tin chính thức SV sẽ up lên WP, FB, Yume và Twitter của SV để bạn đọc cùng biết

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s