Tn PK Xhđ: C5- P3: Tên chồng cũ trời tru đất diệt xuất hiện

Căn số 21 vừa mới bán xong, chủ căn hộ không ai khác ngoài vị tiên sinh xã hội đen đó. Chỉ nghĩ đến đây thôi là Nại Nại bỗng nhớ ra mọi thứ. Hoá ra là đại ca hắc đạo đang ở nhà kế bên, chẳng trách số điện thoại này lại mang cái phong cách quen thuộc của người trong giới.

“Ba phút nữa cô phải có mặt! Nếu không tôi trả nhà.” Câu nói uy hiếp mà anh nói rất bình thản, nhưng sự gào thét của giáo chủ tà đạo không có tác dụng gì với Nại Nại, cô mỉm cười: “Lôi tiên sinh, ngài đừng tức giận, tôi sẽ tới ngay lập tức.”

Nụ cười đó làm Lữ Nghị chết lặng. Hình ảnh sau cùng mà Nại Nại để lại cho anh chính là đôi mắt đỏ hoe lúc đòi ly hôn và thái độ chỉ muốn rời xa anh càng nhanh càng tốt. Nụ cười sáng lạn tựa vầng dương này đã lâu anh không được nhìn thấy.

Khi nhận được giấy phán quyết ly hôn, anh không tài nào hiểu nổi tại sao một người phụ nữ đến cầm con dao thái rau cũng run mà lại dám một mình chạy đi ly hôn. Hơn nữa điều sỉ nhục lớn nhất đối với anh chính là: dù cho không có anh, cô vẫn ly hôn thành công và đạt được thứ cô mong muốn.

Người phụ nữ từng nằm trong lòng bàn tay anh lần đầu tiên đã thành công thoát khỏi sự khống chế của anh, mùi vị này thật chẳng ra làm sao.

Lúc này, nụ cười của cô càng làm anh thêm hoang mang. Bỗng nhiên anh cảm thấy người phụ nữ đã quá đỗi quen thuộc là cô đang dần dần xa cách anh hơn, dần xa cách cái người con gái trong quá khứ chỉ cần chạm nhẹ vào môi sẽ đỏ bừng mặt.

“Ngay lập tức! Tính nhẫn nại của tôi không cao!” Lôi Kình giận dữ quát trong điện thoại.

“Nhưng khách hàng của tôi chưa xem xong nhà, ngài đợi thêm chút nữa được không?” Tuy rằng Nại Nại muốn thoát khỏi đây càng nhanh càng tốt, nhưng hôm nay là ngày phát lương, vứt khách lại một mình ở đây rồi đi mất, lẽ nào cô chê tiền thưởng chuyên cần? Mà cũng chỉ còn sáu tiếng nữa thôi là được lĩnh rồi.

“Không được, cô mau sang đây!” Những cơ hội khiến Lôi Kình phải hao phí nước bọt thật sự không nhiều, sau khi anh phát hiện ra bản thân có vẻ giống một đứa trẻ đang làm nũng thì đột nhiên vô cùng tức giận, anh dập máy đánh cạch một cái, nộ khí xông lên tận đỉnh đầu.

Tiếng nói ngày một bé của Nại Nại khiến anh nhớ tới chiếc khuy không cài ngày hôm ấy, lại còn phần đùi bị hở, lại cả phần da trắng nõn trắng nà ở eo nữa. Anh thề nếu lúc người phụ nữ này qua đây bị anh phát hiện có điểm nào cho thấy cô ăn mặc không đoan chính, anh sẽ lập tức trả lại nhà, cho cô mất cả chì lẫn chài.

Cô không phải rất biết lợi dụng vốn sẵn có của bản thân sao? Anh sẽ khiến cô phải chịu trách nhiệm cho hành vi của mình đến cùng.

Nại Nại rất lo lắng khi bị cúp máy. Ba vạn đã vào túi rồi lại có khả năng bay đi mất khiến cô vô cùng sầu não. Tuy rằng tổ trưởng chưa từng có tiền lệ bị trả lại nhà, nhưng cái “ngài” Lôi Công đó là xã hội đen, chẳng có gì là không thể cả.

Thế là cô liếm môi nói: “Khách của tôi đang đợi ở căn hộ bên cạnh, anh cứ xem từ từ, dù gì cũng đừng mua căn này, căn này không ra làm sao đâu.” Nói xong cô vội vã chạy ra ngoài, khi thấy chỉ một chút nữa là tới cửa, cô thở phào một hơi nhẹ nhõm, đột nhiên đằng sau vang lên tiếng của Lữ Nghị: “Nại Nại!”

“Hả?” Đôi chân vui sướng của Nại Nại vẫn đang chạy, việc nói chuyện đã không thể ngăn được hành động của cô nữa rồi.

“Căn hộ này… anh sẽ mua.”

Nại Nại vội phanh gấp, ngoảnh phắt đầu lại, anh nghiêng đầu nở một nụ cười, sự gian tà hiện rõ trên khuôn mặt.

Nại Nại há hốc miệng, cả nửa ngày vẫn chưa ngậm lại được, trên trán mồ hôi lạnh không ngừng tuôn, hai đồng tử hình như càng giãn xa hơn.

Nói như vậy… tháng này cô lại kiếm được ba vạn nữa!

One thought on “Tn PK Xhđ: C5- P3: Tên chồng cũ trời tru đất diệt xuất hiện

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s