Tn PK Xhđ: C7-P2: Mời ăn cơm là vụ làm ăn lỗ vốn

Bữa tối nay là các món Tứ Xuyên, cay đến mức Nại Nại cứ hít hà liên hồi. Nguyên nhân yêu thích các món cay xuất phát từ làn da tuyệt vời của cô. Cho dù cô ăn ớt liên tục đêm ngày, thì trên mặt vẫn không hề mọc dù chỉ một cái mụn. Đây cũng là chuyện mà các bạn cùng phòng ngưỡng mộ cô nhất hồi còn đi học.

Vì bữa ăn này giá cả cũng không tầm thường, ruột đau như cắt, cô chỉ có thể ăn điên cuồng, thậm chí liều mạng. Một đĩa tôm xú chua cay, một bát canh đã nằm gọn trong bụng cô, vậy mà cô vẫn còn đang giải quyết nốt đĩa thịt bò chua cay. Đang cắm đầu cắm cổ ăn, Nại Nại mới nhận ra hình như phải nói chuyện gì đó, dù sao đi nữa thì cũng phải nói lời cảm ơn ân công. Vừa ngẩng đầu lên, ánh mắt cô gặp ngay ánh mắt Lôi Kình, khuôn mặt anh đang rất bình thản, trong đôi mắt anh rõ ràng có chút gì đó đắm đuối.

Nại Nại giật thót tim, biểu cảm đó ở anh lập tức biến mất. Cô nghi ngờ không biết liệu bản thân có phải đang bị ảo giác, liền nhanh chóng cúi đầu nghĩ tiếp, càng nghĩ càng thấy có gì đó bất ổn.

Nại Nại là người đã kết hôn, tuy rằng cô chỉ có một mối tình duy nhất với Lữ Nghị, nhưng không vì thế sự nhạy cảm của phụ nữ trong cô không tồn tại. Biểu cảm vừa rồi của Lôi Công rõ ràng là có ý đồ gì khác với mình, cô không thể không cảm nhận thấy. Từ khi cảm nhận được điều đó, sắc mặt cô di chuyển từ bắc cực đến đường xích đạo, càng ngày càng nóng, khuôn mặt của người đầy một bụng ớt như cô bây giờ cũng bắt đầu đỏ rực lên y như một trái ớt.

Thế này không được! Hai người họ đâu có thuộc cùng một thế giới?

Cô lặng lẽ hạ đôi đũa trong tay xuống, ra sức nghĩ cách để thoái thác uyển chuyển. Nếu như từ chối thẳng thừng quá, cô sẽ rất ngại với khoản tiền sáu vạn kia. Nhưng nếu không từ chối… anh ta là dân xã hội đen, chỉ động một ngón tay là cô sẽ bị cho bốc hơi không còn một dấu vết.

Thế nên cô cười gượng, ngẩng đầu lên nói: “Lôi tiên sinh, ngài cũng ăn đi.”

Anh chậm rãi gắp thức ăn, ngón tay thẳng dài cầm đũa gắp thức ăn rất dứt khoát gọn ghẽ, khiến Nại Nại càng thấy việc này rất khó giải quyết, có cảm giác nguy hiểm như nhổ răng hổ vậy.

“Thực ra, chiều nay rất cảm ơn ngài, hai lần ngài đều mua nhà của tôi khiến tôi không biết phải cảm ơn thế nào mới phải.” Nại Nại ra sức cho anh ăn bánh phỉnh, thầm nghĩ có thể vì lời khen lọt tai mà anh sẽ không ra tay hiểm độc với cô.

“Chả đáng mấy đồng.” Anh nói.

Đúng là người ăn không hết kẻ lần chẳng ra, một lúc bỏ ra hơn tám trăm vạn mà còn nói “không đáng mấy đồng.” Nại Nại liếc anh một cái, hơi nhảu môi lên, tiếp tục nịnh nọt: “Lôi tiên sinh là tinh anh trong ngành, năng lực của anh nhất định phi phàm, chút tiền đó đúng là chẳng đáng mấy đồng cả. Ha ha, ha ha…”

Cười gượng rất giả, nhưng vẫn phải tiếp tục cười.

Lôi Kình nhìn nụ cười giả tạo của cô, như đang nghĩ chuyện gì, đột nhiên hỏi: “Người đàn ông lúc chiều… cô quen à?”

Nại Nại kêu to một tiếng, Hallelujah, đúng rồi! Đây chính là cách tốt nhất để từ chối Lôi Công bây giờ! Sao lúc nãy cô lại không nghĩ ra chứ?

Nại Nại cau mày oán than: “Đúng thế! Đó là chồng cũ của tôi.”

Chồng cũ, cũng có nghĩa cô là phụ nữ đã ly hôn. Anh ta là xã hội đen, xã hội đen không phải rất coi trọng thể diện sao? Dù sao cũng không thể chấp nhận một phụ nữ đã ly hôn làm bạn gái được! Nếu như anh ta còn không nghĩ thông, chắc các đại ca đã khuất phải bật khỏi quan tài oán một câu “Đời sau không bằng đời trước” mất thôi.

“Chồng cũ? Ồ! Nghĩa là hiện nay không có đàn ông?” Lôi Kình vẫn bình thản, không nổi giận mà cũng chẳng coi thường, khiến Nại Nại không hiểu bước tiếp theo phải tìm thuốc gì cho đúng bệnh.

“Đương… đương nhiên.” Mỗi khi hồi hộp Nại Nại thường bị nói lắp. Thấy anh không có phản ứng gì, ngay lập tức đầu cô đau, tim cô cũng đau.

“Ồ, vậy thì tốt!” Anh lại tiếp tục ăn, ăn hết cả miếng tiết vịt Nại Nại đang ăn dở.

Nại Nại vô cùng đau khổ, những tình cảm yêu mến lúc đầu dành cho anh giờ bắt đầu biến thành sự bực bội, thế là cô nghiến răng hỏi: “Tốt cái gì mà tốt! Tôi sắp biến thành một bà già rồi!”

Lôi Kình ngẩng đầu nhìn Nại Nại, tủm tỉm nói: “Chưa già! Vẫn rất tốt!”

Cái đấm tay quá mạnh vào chiếc túi vải khiến Nại Nại cảm thấy người mềm nhũn lại một cách kì lạ. Đây đâu phải là tác phong vốn thấy của xã hội đen? Xin anh đấy! Lôi Công, anh cũng phải có chút đạo đức nghề nghiệp chứ? Lẽ nào lời nói của cô chưa đủ sức thuyết phục? Không kích được cái sĩ diện đàn ông trong anh? Mà cũng có thể.

Thế là cô chỉ còn cách ân cần nói tiếp: “Lôi tiên sinh chắc vẫn chưa có vợ? Nghề này  cũng thuộc loại nghề có độ nguy hiểm cao, có tiền trợ cấp không vậy? Làm nghề này không kiếm được vợ cũng rất bình thường! Có điều không cần phải buồn bã, tôi sẽ lưu ý giúp ngài, xem có cô gái nào lớn tuổi chưa lấy chồng thì giới thiệu cho ngài, để hai người có cơ hội tìm hiểu.”

Anh lại ngẩng đầu. Lần này thì tựa lưng vào ghế từ từ coi cô khoa chân múa tay biểu diễn. Nại Nại nhận ra thái độ anh ta chẳng thay đổi gì, cũng nhìn thẳng vào anh. Chỉ thấy anh giữ mãi tư thế, có vẻ như đang mải nghĩ ngợi chuyện gì đến mức thừ người ra.

Nại Nại giơ tay khuơ trước mặt anh gọi: “Lôi tiên sinh! Lôi tiên sinh! Ngài sao vậy?”

Bỗng nhiên anh đứng phắt dậy, đi vòng qua bàn, Nại Nại tưởng cô đã kích thích đến nỗi đau của anh, lần này chắc chắn bị giết người diệt khẩu rồi, nghĩ vậy cô liền hoảng loạn đứng dậy, cánh tay phía sau lưng nắm chặt lấy túi chuẩn bị co giò bỏ chạy, kết quả anh đi vòng lại giật lấy cánh tay cô không một chút biểu cảm, không đợi cô kịp vùng vẫy đã tóm chặt lấy hai cánh tay cô chỉ bằng một tay, một tay còn lại đỡ sau gáy, ngón tay anh nhẹ nhàng luồn vào mái tóc dài, ra sức ép sát người cô vào anh.

Nại Nại cảm thấy như sét đánh ngang tai, đùng một tiếng, cô liền im bặt như ve sầu mùa đông. Lôi Kình hôn cô cuồng nhiệt và mạnh bạo. Anh ngạc nhiên trước đôi môi mềm mại đến bất ngờ của cô, vị cay cay của ớt lẫn với vị ngọt ngọt thanh dịu, khiến người cả tháng nay đều sống trong tâm trạng không bình thường là anh cuối cùng cũng tìm được nơi để giải tỏa. Lôi Kình vẫn tiếp tục hôn môi cô một cách đắm đuối mà dường như quên mất sự khó chịu của Nại Nại.

Anh còn muốn hôn vành tai cô, muốn hôn phần xương quai xanh của cô, còn muốn hôn cả những ngón tay cứ nhảy múa trên bệ bếp của cô.

Cũng lẽ đúng là đã quá lâu anh không động đến phụ nữ, nên tất cả mọi thứ của người phụ nữ ngốc nghếch này đều trở thành ưu điểm, làm anh không kiềm chế nổi dục vọng của mình, anh rất muốn cứ tiếp tục thế này kéo đến tận giường rồi hôn cô cuồng nhiệt.

Người đang bốc lửa ngùn ngụt như anh rất muốn nói điều gì đó, nhưng lại cảm thấy không cần thiết, thế là anh biến lời nói thành hành động, nói lên suy nghĩ trong lòng mình một cách mãnh liệt và điên cuồng.

Còn Nại Nại thì hoàn toàn chết đờ ra đó.

Cô không ngờ rằng những lời nói trước sau không ăn nhập của mình lại khiến Đại ca xã hội đen phát khùng. Lần này tiêu luôn, lỗ toàn tập đã đành, lại còn không dám phản kháng, càng lo lắng thì càng chỉ có thể giả chết.

Thế nhưng đến giờ cô vẫn không hiểu nổi, vị Lôi Công này rốt cuộc thích cái gì ở cô. Lẽ nào vì biết cô lấy được sáu vạn tiền thưởng từ căn nhà của anh nên thấy không thoải mái, muốn dùng cách này để tìm lại chút cân bằng?

Rốt cuộc vì lí do gì đã không còn quan trọng nữa rồi, dù gì thì hôm nay cô đã thiệt thòi to. Kiếm được sáu vạn liền bị xã hội đen cưỡng hôn. Bữa cơm này cô còn phải trả tiền, sự thật này khiến cô đau xót vô cùng.

Có điều, Nại Nại trộm nghĩ, thực ra, kĩ thuật hôn của Lôi Công cũng không tệ. Sau hàng loạt chiếc hôn mạnh bạo điên cuồng, cô lại có cảm giác bay bổng lâng lâng như khi say rượu, rất thoải mái. Nhưng vì làm vợ thảo dâu hiền lâu rồi, cô cũng có chút hổ thẹn, dù sao thì đến khi thực sự thay một người khác cũng có phần khiến cô không thoải mái.

Lôi Kình cảm thấy cô có vẻ không tập trung, liền rời khỏi môi cô, khẽ chạm mũi anh vào mũi cô, nói bằng một giọng vô cùng quyến rũ: “Sao thế?”

Trời! Nại Nại hoàn toàn bị đánh gục rồi, khuôn mặt đỏ tưng bừng không nói làm gì, trái tim cô còn run rẩy khủng khiếp hơn.

Dây thần kinh của Nại Nại bị ngắn lại, đứt bung, lệch lạc, tự sát, điều duy nhất cô có thể nói, chính là một câu nói run rẩy: “Trời! Lôi tiên sinh! Giọng nói của ngài thật là tuyệt! Ngài nên làm tổng đài của chúng tôi mới đúng!”

Advertisements

One thought on “Tn PK Xhđ: C7-P2: Mời ăn cơm là vụ làm ăn lỗ vốn

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s