Công bố kết quả cuộc thi thiết kế bìa

Công bố bìa được chọn làm bìa của hai cuốn: “Gần như vậy xa đến thế” của Tình Không Lam Hề và “Mỹ mãn đệ nhất thiên hạ” của An Tư Nguyên.

Đầu tiên cho SV gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể bạn đọc những người đã có sự quan tâm theo dõi thường xuyên và liên tục về cuộc thi thiết kế bìa do SV tổ chức. Chính những nhận xét, đóng góp và bình chọn của các bạn là động lực để SV ngày càng nỗ lực cố gắng hoàn thiện mình hơn, mang lại những tác phẩm có giá trị cả về mặt nội dung và hình thức.

Căn cứ trên số lượng bình chọn SV xin công bố bìa cuối cùng được chọn làm bìa của cuốn Mỹ mãn đệ nhất thiên hạ là bìa số 3 của tác giả  Hải Yến và bìa được chọn làm bìa của cuốn Gần như vậy xa đến thế là bìa số 2 của Lê Nguyễn. Hai bìa không được lựa chọn đều sẽ được SV in màu trang trọng thành 2 bìa phụ bản tặng kèm bạn đọc. trên hai bìa phụ bản này sẽ có đầy đủ thông tin về tác giả, email để các bạn có thể liên hệ làm quen và SV hi vọng trong tương lai không xa, khi đứng ra tổ chức những cuộc thi khác tương tự như thế này, các tác giả ấy lại nhiệt tình tham gia, ủng hộ cho SV. Trong tuần này SV sẽ công bố bìa được tác giả lựa chọn. Như đã thông tin bìa được tác giả lựa chọn sẽ được nhận cuốn sách có chữ ký gốc của tác giả.

Bìa được chọn còn phải chỉnh sửa về font chữ để hoàn thiện hơn, SV sẽ sớm công bố bìa đến bạn đọc và cùng chờ đợi cuốn sách được xuất bản nhé! Xin chân thành cảm ơn các bạn đã ủng hộ trong suốt thời gian qua. Hi vọng sẽ nhận được ngày càng nhiều những ý kiến đóng góp để SV ngày càng nâng cao hơn trong việc đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý bạn đọc.

Advertisements

10 thoughts on “Công bố kết quả cuộc thi thiết kế bìa

    • trong thán 10 sẽ cố gắng ra cả hai cuốn. Vì giờ còn chỉnh sửa màu bìa và một vài chi tiết, cộng thêm thời gian in ấn mất khoảng 10 đến 12 ngày, SV đang mong có sách ra thật sớm để phục vụ các bạn đọc yêu quý đây!

    • Phải rồi, mình có ý kiến một chút >_< là bìa Mỹ Mãn đc sửa lại, nếu đc, SV chỉnh tông màu cho sáng hơn một tí nhá ^^

      Chúc SV một ngày vui vẻ nha! xD

    • Cảm ơn góp ý của Yochan, bìa Mỹ Mãn thực sự đang được cho tươi sáng hơn. Vì màu cũ hơi tối và cổ điển. Cái này phải cảm ơn tác giả Hải Yến rất nhiều, em ấy đã chỉnh sủa rất nhiều cho SV. Cảm ơn em , Hải Yến

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s