OFFLINE THÂN MẬT TẠI HÀ NỘI!!!

Vào 14h ngày 19/11/2011, Sách Việt sẽ tổ chức buổi offline đầu tiên tại Hà Nội.

Offline tháng 11 đơn thuần là một buổi giao lưu thân mật giữa Sách Việt với dịch giả và các độc giả thương quý của Sách Việt – những người đã ở bên, ủng hộ và giúp đỡ Sách Việt trong thời gian qua. Tổ chức buổi gặp mặt này, Sách Việt hi vọng có thể giúp các bạn hiểu hơn về Sách Việt, về quá trình làm nên một tác phẩm cũng như những thông điệp mà Sách Việt muốn gửi gắm trong mỗi cuốn sách, đồng thời được lắng nghe những góp ý, chia sẻ và mong muốn của các bạn về những ấn phẩm đã và sắp xuất bản của Sách Việt.

Đến với offline tháng 11 của Sách Việt, ngoài việc được giao lưu với dịch giả, tham gia các trò chơi thú vị, các bạn còn có cơ hội mua sách với mức chiết khấu 30-35% và nhận được coupon cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác từ Sách Việt.

Hãy gửi email về địa chỉ sachviet.plus@gmail.com hoặc mai.maithithuhuyen@gmail.com để đăng kí tham gia offline tháng 11 của Sách Việt!

Danh sách độc giả tham gia offline, giấy mời và địa điểm gặp mặt sẽ được gửi vào địa chỉ email của các bạn đã gửi thư về cho Sách Việt.

Sách Việt trân trọng thông báo!

Advertisements

6 thoughts on “OFFLINE THÂN MẬT TẠI HÀ NỘI!!!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s