NĐÔ quyến rũ nhất…: C22_P1: Taylor, anh thích cái cách em gọi tên anh

Mấy cô gái tranh nhau sửa soạn cho buổi tối nay. Họ hết bay ra rồi lại bay vào phòng tắm, thử hết bộ này tới bộ khác (mười lăm bộ đồ mà Val đem theo giờ trở nên hết sức hữu dụng), hai cô bạn nài nỉ Taylor kể chi tiết về mối quan hệ giữa cô và Jason. Cô đành phải kể.

Cô đã ghét anh như thế nào trong lần đầu tiên họ gặp nhau.

Jason đã cứng đầu, thô lỗ, kiêu ngạo như thế nào và cả cách anh xúc phạm cô trên kênh truyền hình toàn quốc.

Cô đã gồng mình chiến đấu, chiến đấu và chiến đấu như thế nào để thoát khỏi dự án Andrews, nhưng chẳng ai trong công ty của cô thèm đoái hoài tới.

“Giờ thì sao?”. Kate hỏi, cô đang ngồi bắt chéo chân trên giường của Taylor. Họ đã sửa soạn xong. Trừ Val, vẫn đang ưỡn ẹo tới lui trước tấm gương lớn ngay góc phòng ngủ.

“Giờ hả, tao đâu có biết”, Taylor nhún vai. “Tao nghĩ tao thấy anh ấy, ờ, mày biết đó, cũng chấp nhận được.”

“Chấp nhận được?”. Val quay ngoắt người lại. “Mày thấy Jason Andrews chỉ chấp nhận được thôi sao?”

“Ờ…”. Cô ngần ngừ.

“Mày có muốn đính chính lại câu trả lời không, Taylor?”. Kate hỏi với giọng điệu của một luật sư.

Sau đó cô kể cho hai cô bạn nghe về vụ ở Vegas, trong một phút yếu lòng cộng với việc bị tác động bởi chất cồn (Cô vẫn giữ bằng được cái lý do này và nhất quyết không chịu thay đổi), cô suýt chút nữa đã hôn Jason, tuy nhiên vì tiếng hét của đám người hâm mộ cuồng nhiệt mà mọi thứ vẫn chưa đâu tới đâu.

“Nghe này! Tao ghét chuyện như vậy xảy ra lắm!”, Kate xen vào. “Mấy tiếng gào thét của cái đám hâm mộ đã làm hỏng hết đại sự.”

Rồi Taylor kể cho họ nghe về buổi tiệc, cô cũng không quên mô tả chi tiết về ngôi nhà hoàn mỹ của Jason. Nhưng dù sao đi nữa, cô cũng sẽ không kể cho họ nghe về việc cô đã chạm trán Naomi. Tự ái chăng?

“Vậy giờ sao?”. Val hỏi. Cuối cùng cô cũng yên vị trong cái áo thun sát nách màu đỏ và quần jean hiệu True Religion. “Hai người tiến triển tới mức nào rồi?”

“Bọn tao chẳng có gì cả đâu”, Taylor nói.

“Chà, lỡ nhúng chàm rồi…”. Val trầm ngâm. “Mày phải tấn công mạnh mẽ vào chứ, Taylor! Như tối nay chẳng hạn. Mày sẽ là một con ngốc nếu như cứ thụ động như vậy mãi.”

Trước khi Taylor kịp đáp trả thì chuông cửa bắt đầu réo lên inh ỏi. Val nhảy phóc xuống, hồ hởi phóng ngay ra phòng khách. Taylor, Kate theo sau, bắt kịp Val khi cô vừa nhìn ra ngoài cửa sổ.

Val quay lại, chỉ tay ra bên ngoài. “Cái anh chàng mà mày thấy “cũng chấp nhận được” đã cho một chiếc limo tới đón bọn mình đấy. Mày định nói thêm gì nữa không?”

Taylor và Kate tò mò nhìn ra ngoài cửa sổ.

“Mày đã giở chiêu gì với anh ấy vậy?”. Kate hỏi, nhìn chằm chằm vào chiếc limo đang đậu bên ngoài.

“Ờ, mày biết đó, đại loại như khép cửa trước mặt anh ta vài lần, cúp ngang khi đang nói chuyện điện thoại với anh ta vài bận và sỉ nhục anh ta mấy vố.”

Kate gật gù. “À, mấy chiêu thường gặp.”

Rồi cả hai cùng nhìn nhau cười.

Lúc bấy giờ Valerie đã ba chân bốn cẳng phóng ra ngoài. Cô dừng trước chiếc limo, hào phóng gửi những nụ hôn gió đến hàng xóm của Taylor trước khi trèo vào bên trong xe.

Tối hôm ấy, tại bất kỳ nơi đâu họ đặt chân đến, người ta đều phải dõi theo.

Tại nhà hàng Koi, trong khi năm người bọn họ (Jason đã dắt Jeremy đi chung) đang cùng nhau thưởng thức món sushi đắt tiền và liên tục cạn ly, người ta cứ nhìn họ chằm chằm.

Khi họ cười sảng khoái tại bàn bi-a trong phòng Teddy ở khách sạn Roosevelt, người ta cũng nhìn họ chằm chằm.

Khi họ rời khỏi chỗ Teddy và băng qua lối đi dành cho thượng khách, người ta vẫn nhìn họ chằm chằm.

Khi họ được người quản lý (mặc toàn màu trắng) đưa vào trong một quán toàn màu trắng – tường trắng, sàn trắng, ngồi xuống một góc riêng của câu lạc bộ (ghế sa lông cũng màu trắng) – người ta lại nhìn họ chằm chằm.

Kate và Val tận hưởng từng giây từng phút họ có được.

Đêm nay phải là đêm tuyệt vời nhất trong những đêm tuyệt vời, nếu không muốn nói là một đêm trên cả tuyệt vời, đêm “xịn” nhất trong cuộc đời họ. Tất nhiên, đây cũng là đêm huy hoàng nhất. Đi tới đâu, họ cũng được đối đãi như những bà hoàng. Tất cả là nhờ vào Jason.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s