NĐÔ quyến rũ nhất…: C23_P4: Sai lầm lớn mà một người phụ nữ có thể mắc phải là tự thuyết phục mình rằng cô ta là người có thể tạo ra sự khác biệt

Taylor nhìn vào đôi mắt đầy hi vọng của Valerie. Bạn cô – một cô gái lãng mạn – là người luôn thần tượng những ngôi sao vì đối với cô ấy, họ tạo ra những giấc mơ: một cuộc sống xa hoa, những con người đẹp đẽ, phiêu lưu, mơ mộng và yêu những người đẹp khác, sau đó sống hạnh phúc suốt đời…

Trong tâm trí Val, nếu điều này có thể xảy ra với cô – Taylor Donovan đến từ miền nam Chicago, người chẳng biết tí gì về Hollywood cho đến khi tới đây – thì có lẽ, chỉ là có lẽ, nó cũng sẽ xảy ra với những người khác nữa.

Nhưng có một rắc rối nhỏ.

Đó là Taylor không tin vào điều ấy.

Cô tin vào logic, vào sự hợp lý. Cô tin vào việc tìm hiểu bằng chứng và đi đến kết luận tất yếu sẽ xảy ra. Cô không tin vào truyện cổ tích thần kỳ. Cô đã học được điều này sau khi thấy Daniel với trợ lý của anh cùng cặp mông trần truồng di động, đó là: đời không phải là một câu chuyện hài lãng mạn.

Thế nên cô quay lại nhìn Valerie và trả lời.

“Val à, sai lầm lớn mà một người phụ nữ có thể mắc phải là tự thuyết phục mình rằng cô ta là người có thể tạo ra sự khác biệt. Tao đã phạm sai lầm đó một lần và tao đảm bảo nó sẽ không bao giờ xảy ra lần nữa.”

Taylor chẳng còn gì để nói về đề tài Jason Andrews.

Buổi trò chuyện coi như kết thúc tại đây.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s