NĐÔ quyến rũ nhất…: C27_P4: Em thậm chí còn không nhớ nổi rằng anh có tồn tại trên cõi đời này nữa…

Jason có một cuộc họp với Marty vào cuối tuần để thảo luận về lịch trình quảng bá cho bộ phim Inferno sẽ bắt đầu công chiếu vào ngày thứ sáu tới. Với một lô một lốc công việc nối tiếp nhau, dày đặc đến chóng cả mặt mà anh phải bay đi khắp mọi miền đất nước để chuẩn bị: họp báo, chụp ảnh, quay chương trình “hôm nay”, chương trình “tối nay”, chương trình “buổi sớm”, chương trình “đêm khuya”, Ellen, Oprah và cho cả Barbara Walters của The View.

Tất cả chỉ gói gọn trong vòng có bốn ngày.

Vì Jason vẫn còn ở Los Angles cho đến tuần sau nên Marty đã hỏi anh có muốn tới dự vũ hội Đen & Hồng của Tony Bredstone hay không. Jason định thận trọng trả lời là thực sự anh không định đi. Bredstone là đơn vị chủ quản của hãng phát hành phim Outback Nights và rất có thể (theo nguồn tin của Jason) đó là người đã chê ỏng chê eo vì thù lao của anh và quyết định chọn một tên diễn viên kém tài năng hơn (cũng theo nguồn tin của Jason) đòi thù lao ít hơn, Scott Casey.

Nhưng Marty lại đột nhiên đề cập đến việc nếu Jason đồng ý tới tham dự thì có lẽ anh nên mời Naomi Cross theo. Vì Taylor Donovan đã đồng ý đi dự cùng Scott Casey rồi.

Nghe thế, bụng anh như quặn thắt lại.

Anh ghét cái kiểu anh đã bỏ đi mà không nói lời nào với cô vào cuối tuần vừa rồi, nhưng quả thật lúc ấy anh đang nổi điên và sau đó anh cũng ngại chẳng dám gọi cho cô. Trải qua mấy ngày, anh nhận ra là họ thật sự cần một cuộc nói chuyện. Tất nhiên, không phải qua điện thoại.

Cho nên thứ bảy tới sẽ là dịp tốt cho anh, cứ thế đi!

Kệ cái gã Scott Casey! Hắn chỉ là một con gà nhép hợm hĩnh, Jason cũng chẳng thèm để ý xem hắn có hiện diện ở đó không. Có nhiều thứ anh cần phải nói với Taylor. Những điều thật sự quan trọng.

Thế nên, anh bảo Marty hãy trả lời là anh sẽ đến buổi dạ vũ ấy.

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s