NĐÔ quyến rũ nhất…: C28_P3: Taylor, anh thích cái cách em gọi tên anh. Và… anh làm tất cả là vì em.

Tất cả các giọng nói đều lặng đi trong sự ngưỡng mộ.

Chờ đã… nhìn về phía đó đi, chẳng phải đó là Jason Andrews sao? Ngay bên quầy rượu đằng ấy kìa, anh đang ngồi một mình. Hãy nhìn xem cách anh say đắm nhìn cô ấy.

Một sự im lặng lan tỏa khắp vũ hội.

Cô có nghĩ là… Ừ, đúng, đúng, có thể đoán ra mái tóc dài sẫm màu ấy mà. Nó trông y hệt mấy tấm ảnh trên báo nhỉ? Tôi nghĩ có lẽ cô đúng rồi đó…

Đó chính là người phụ nữ bí ẩn!

Bằng xương bằng thịt, ngay trong buổi tiệc của họ. Đám đông không thể nào rời mắt khỏi cô. Ai cũng đồng tình rằng ở ngoài trông cô thấp hơn trong ảnh một chút. Tiếng thầm thì nhanh chóng len lỏi đến tai những tay săn ảnh đang đứng bên lề của vũ hội. Bọn họ đã chộp được vài tấm ảnh không lấy làm thú vị lắm như việc Alec Baldwin đang lén nhón thêm một miếng bánh phô mai từ cái khay mà người phục vụ vừa bưng qua hay Salma Hayek đánh đổ sâm panh lên chiếc áo hiệu Manolos khi đang cụng ly cùng với Brad Grey.

Loáng thoáng nghe thấy nội dung chính từ những tiếng rì rào buôn chuyện, đám săn ảnh bừng tỉnh dậy như con linh dương vừa nhận ra rằng có con sư tử cái đang lờn vởn quanh đây. Tai họ vểnh lên nghe ngóng, mắt không ngừng láo liên rà soát cả sảnh lớn của tòa biệt thự Bel Air cho đến khi họ phát hiện ra cô.

Người phụ nữ bí ẩn! Đây mới là bức ảnh ăn tiền. Giá trị gấp hai mươi lần so với mấy bức ảnh lố lăng của Gyllenhaal. Nhưng như thế vẫn chưa đủ… cô cần phải ở cạnh Jason, có vậy giá trị của bức ảnh mới được nâng cao.

Cho nên khi người phụ nữ bí ẩn bắt đầu bước vào bên trong, các tay săn ảnh vẫn kiên nhẫn chờ đợi cùng với các khách dự tiệc hiếu kì khác. Họ đứng yên, chuẩn bị tư thế sẵn sàng khi thấy Jason đặt ly của mình xuống rồi rời khỏi quầy rượu như muốn đi theo cô.

Đám đông hích nhau. Đúng là kịch tính! Hấp dẫn thật!

Họ hồi hộp chờ xem chuyện gì sẽ xảy ra kế tiếp.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s