“Copy mối tình đầu” chính thức phát hành!

Ngày 10/02/2012, Sách Việt chính thức xuất bản tác phẩm Copy mối tình đầu của tác giả Hoa Thanh Thần, dịch giả Phan Lưu Ly.
Giá bìa: 111 000 VNĐ
Số trang: 454
Khổ sách: 16 x 24cm
Hình thức: Bìa mềm, tay gấp

Sách được bày bán rộng rãi tại các hiệu sách ở Đinh Lễ – Nguyễn Xí, Phạm Văn Đồng, đường Láng… ở Hà Nội; nhà sách Gia Định, nhà sách Hà Nội, nhà sách Văn Chương ở Tp Hồ Chí Minh và nhà sách Fahasa, Vinabook, Tiki, Solo.
Mời các bạn đón đọc!

Advertisements

3 thoughts on ““Copy mối tình đầu” chính thức phát hành!

  1. Mình xin gửi lời cảm ơn tới Sách Việt đã cho ra đời một cuốn sách chất lượng như lần này :X Mình thực sự thấy rất hài lòng trong khâu chọn truyện và dịch truyện. Hy vọng các bạn có thể giữ vững được tâm huyết và cho ra đời nhiều tác phẩm hay như vậy, nhất là những tác phẩm của chị Hoa Thanh Thần rất được mong đợi. Và mong các bạn có thể đầu tư thêm về bìa sách để có thể khiến cuốn sách hấp dẫn hơn nữa :X:X:X

    • Trong tháng này, Sách Việt chỉ ra “Copy mối tình đầu” thôi, Lucky Angel ạ. Với mong muốn gửi tới các bạn những ấn phẩm tốt nhất, Sách Việt buộc phải cẩn trọng trong tất cả các khâu, thế nên, hi vọng Lucky Angel cũng như các độc giả yêu quý khác của Sách Việt nhẫn nại chờ đợi và ủng hộ Sách Việt nhé!
      Vào tháng 3 tới, Sách Việt sẽ xuất bản tiểu thuyết “Bảo vật giang hồ” của tác giả Tô Tố, một tác phẩm cực kì hài hước, hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn những giây phút cười thoải mái, nghiêng ngả 🙂

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s