Giới thiệu ” Bích Tiêu cửu Trùng xuân Ý Vũ” – Tịch Nguyệt Kiểu Kiểu

Lý giải tại sao cuốn tiểu thuyết này lại có tên là: Bích Tiêu Cửu Trùng Xuân Ý Vũ

 

Trong cái tên có chứa tên của năm nhân vật chính: Trang Bích Lam, Đường Thiên Tiêu, Đường Thiên Trọng (trùng âm với Trùng), Ninh Thanh Vũ, Nam Nhã Ý.

 

Bích tiêu: chỉ bầu trời xanh.

Cửu trùng: Trung Quốc có truyền thuyết trời cao có chín tầng.

—>Vậy nên cụm từ Bích tiêu cửu trùng  nhằm chỉ hoàng cung hoặc là hoàng quyền chí thượng.

Xuân Vũ Ý: chỉ sắc xuân sáng ngời, tuyệt đẹp.

 

—->Cả tựa đề của tiểu thuyết” Bích Tiêu Cửu Trùng Xuân Vũ Ý” có ý muốn chỉ rằng người con gái dịu dàng, thông minh trong chốn cung cấm lạnh lẽo vô tình bị cuốn vào cuộc tranh giành hoàng vị khốc liệt, tàn bạo, mang tất cả không khí ấm áp, cát tường tựa mùa xuân đi mất.

 

Nhân vật nam trong Bích Tiêu là sự đa dạng về hình ảnh của phái mạnh.

Trang Bích Lam: một thanh mai trúc mã có thể hi sinh thân mình vì người mình yêu, sẵn sàng vào sinh ra tử không tiếc thân mình. Một hình mẫu về mối tình đầu không thể bỏ qua.

Đường Thiên Tiêu: Một vị hoàng đế trẻ mang trong mình chất ngọa hổ tàng long. đủ sáng suốt để lấy lại hoàng quyền, đủ lạnh lùng để ra quyết định dành lại vật được mình sủng ái, đủ nhẫn tâm để đưa ra mưu lược… Một vị hoàng đế có cái đáng thương và có cái đáng ghét, vừa yêu lại vừa hận

Đường Thiên Trọng: Có bản lĩnh của một đấng trượng phu, cương liệt, nhưng lại có thể nhất kiến chung tình. Có thể vì trả thù mà sẵn sàng trở thành kẻ tội đồ thiên cổ, nhưng cũng sẵn sàng vì tình yêu buông rơi tất cả.

 

Hãy cùng chờ đón ” Bích Tiêu Cửu Trùng Xuân Vũ Ý” của Tịch Nguyệt Kiểu Kiểu để trải nghiệm những cung bậc tình cảm tinh tế, rung động lòng người!

Advertisements

17 thoughts on “Giới thiệu ” Bích Tiêu cửu Trùng xuân Ý Vũ” – Tịch Nguyệt Kiểu Kiểu

    • spoil trước sợ mất vui.. nhưng mình đoán truyện phải kể về người con gái chứ nhỉ

    • Bích tiêu sẽ được ra trong một tháng đặc biệt của SV, còn tháng 5 có hai cuốn: Kêt hôn và Tốt nghiệp. Lucky Angel xem trong thông tin sách dự kiến xuất bản đi.

    • tháng 5 thì mình xem trên face là Tốt nghiệp rồi kết hôn thôi của chị Thuấn Gian Khuynh Thành, và cuốn Kết hôn anh có dám không của Lục Nguyệt Mạc Ngôn.^^ ra cuối tháng 5 cả 2 cuốn đó bạn. Còn tháng 6 thì mình không rõ lắm

  1. Em rất thik thể loại cung đấu, >/////<, cám ơn Sachviet đã mua và xuất bản nhé. Mà ad ơi, *cười tươi rói*, tác phẩm này sẽ xuất bản trong hè chứ ạ? 1/6 đúng không? ^0^, ngày quá đặc biệt ấy?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s