Trích đoạn 20 – 12 : Tốt nghiệp rồi kết hôn thôi – Thuấn Gian Khuynh Thành

Ninh Hạo Nhiên không thèm để ý đến sự phản kích của cô, nhìn cô một lượt từ đầu đến chân, lập tức phát hiện ra bộ đồ bơi cô mặc quá chật, bèn tiến lại gần, tiến sát đến mức khoảng cách giữa hai người chỉ còn 0,01 mm mới cau mày uy hiếp: “Cô hãy đi thay ngay bộ đồ bơi khác!”

“Dựa vào cái gì?”. Giọng Nám Nám lại càng to hơn.

“Chẳng dựa vào cái gì cả, chỉ là tôi nhìn thấy không thoải mái. Nếu cô không đi, tôi sẽ kể cho các em sinh viên nghe chuyện bể bơi của cô giáo Dương.”

Thấy Nám Nám có vẻ không muốn thỏa hiệp, Ninh Hạo Nhiên quay đầu hướng về phía các em sinh viên đang lặng lẽ quan sát, tinh nghịch cười nói: “Tôi đã từng dạy một sinh viên, cô ấy thích để chân hướng về đích…”

“Được rồi, thầy Ninh, anh hãy đợi đấy!”. Nám Nám bị tên Ninh Hạo Nhiên đáng ghét bức hại đến mức chỉ có thể cắn răng cắn lợi vắt ra từng chữ.

Cô quay người, cố lê từng bước về phòng thay đồ, hít thở thật sâu, tự nói với mình: “Ta là thánh nhân, không so đo, không tức giận với tên khốn kiếp. Tên khốn kiếp bảo ta thay, ta cứ không thay, xem ai vặn được ai?”. Nhưng nói là nói thế, cô vẫn đi tới quầy dịch vụ để mua đồ bơi, chấp nhận làm tiểu nhân vì chọc tức anh ta kết cục sẽ càng thảm hại hơn, do đó, một cô gái thông minh như cô sẽ không vì cái lợi trước mắt mà để mai này ôm hận.

Quầy dịch vụ hàng năm đều có đại lí bán đồ bơi. Nếu bộ đồ thú lặn dưới nước này cái tên khốn kia đã nhìn không thuận mắt thì cô sẽ thay một bộ còn hung mãnh hơn. Nám Nám đứng trong một dãy đồ bơi, chọn đi chọn lại. Một bộ đồ bơi in hình hoa hướng dương thích hợp với yêu cầu chắc chắn sẽ làm Ninh Hạo Nhiên kinh hãi đã đập vào mắt cô.

Bộ đồ bơi này hai mảnh trên dưới tách rời, quần bơi có bốn góc, còn trên áo chỉ có một cái dây nhỏ vòng qua cổ để giữ cho nó không bị rơi xuống.

Nám Nám xoay đi xoay lại và mặc bộ đồ này vào, bỗng phát hiện ra nó làm cho vóc dáng bằng phẳng của mình trở nên nữ tính, có phần hơi hở hang, nhưng nghĩ đến việc trang phục này có thể kích thích mắt của Ninh Hạo Nhiên, để mình được thưởng thức vẻ kinh hãi của anh ta, cô nghĩ mình cũng nên thử một lần. Thế là Nám Nám cố kìm nén những băn khoăn trong lòng, do dự bước ra khỏi phòng thay đồ.

Cô vừa đi ra khỏi cửa phòng thay đồ đã trông thấy Ninh Hạo Nhiên với vẻ mặt vô cùng kì lạ, khóe miệng còn đang giật giật. Anh vốn đang đứng bên bể bơi để bấm thời gian cho sinh viên, nhưng sự xuất hiện của cô đã làm chiếc đồng hồ bấm giờ trong tay anh lập tức rơi xuống thành bể, thiếu chút nữa là lăn xuống nước. Nám Nám thấy vậy thì dương dương tự đắc, lập tức lộ ra vẻ tôi-thuần-khiết-nhất, ngẩng đầu chống nạnh nói: “Thầy Ninh, theo thầy chúng ta nên thi đấu ở đâu?”

Đồ trẻ con, anh sợ quá rồi phải không? Điều cô muốn có chính là hiệu quả như vậy!

Ninh Hạo Nhiên nheo mắt nhìn từ đầu đến chân người đang mặc bộ đồ bơi hai mảnh, mím miệng lại, sắc mặt thâm trầm. “Tùy cô quyết định, tốt nhất là nhanh lên một chút, tôi còn phải dành thời gian để đo thử cho các em sinh viên.”

Nám Nám cảm thấy thủ đoạn bỉ ổi để quấy rối đối thủ đã thành công, trong lòng cực kì hân hoan, mừng rỡ, vừa nhảy vừa chạy đến bên bể. Ninh Hạo Nhiên từ bỏ cách thức trốn tránh, trái lại còn quay người nhảy xuống nước. Cánh tay dẻo dai khua trong nước, khiến nước bắn tung tóe tứ phía. Có lẽ tất cả giáo viên và sinh viên có mặt không có một ai chống lại được sức hấp dẫn cực lớn từ thân hình với cơ bắp cuồn cuộn và làn da nâu đồng hấp dẫn của anh.

Cảnh tượng tràn đầy sức sống này thật khiến cho người ta… khiến cho người ta… không thể khống chế nổi mình, máu cam từ trong mũi không ngừng chảy ra…

Ninh Hạo Nhiên chạm tường rồi lên bờ, bắp vai hoàn hảo với tỉ lệ ba góc khiến cho các sinh viên ngồi hai bên không ngừng hò hét, cổ vũ. Ngược lại, đây là lần đầu tiên Nám Nám mặc đồ bơi hai mảnh nhưng lại không hề gây được sự chú ý cho ai.

Hừm, dù một đồng tính nữ mặc đồ bơi hai mảnh thì cô ta vẫn là đồng tính nữ.

Trước sự reo hò của các nữ sinh, Ninh Hạo Nhiên vẫn giữ nụ cười cũ. Nám Nám chẳng để ý gì đến việc mình bị bỏ rơi vì đã quen với chuyện mình bị ánh hào quang trên người Ninh Hạo Nhiên che khuất, thà rằng suy nghĩ xem chút nữa sẽ làm thế nào để giành phần thắng còn hơn là chuốc sự không vui cho bản thân mình. Cô kéo kéo đai áo bơi rồi lại xách quần bơi, toan dùng thủ đoạn mĩ nhân kế thì thấy hai mắt Ninh Hạo Nhiên lộ ra sát khí, sắc mặt lạnh như băng ở Nam cực, Nám Nám sợ hãi liền dừng lại mọi hành động.

Sao như thế lại đắc tội với anh ta, cảm thấy quần áo không thoải mái, cô chỉnh lại cũng sai ư? Đạo lí gì vậy?

Cô Từ đứng dậy, hô to: “Chuẩn bị…”, hai chữ “bắt đầu” vẫn chưa kịp nói ra, Ninh Hạo Nhiên đã trừng to mắt nhìn hai tay của Nám Nám đang sải cánh vụt qua, anh liền kéo Nám Nám lại cạnh mình, tay anh nắm chặt lấy vai, vặn mạnh cô nửa vòng, Nám Nám chưa kịp mở miệng kêu cứu, cái dây quàng trên cổ mình thoáng cái đã được tháo ra rồi thoáng cái lại được siết chặt lại. Trong bối rối, cô vẫn kịp hiểu ra và cũng biết ơn cái sức mạnh này.

“Ôi đau quá!”. Anh ta đang làm gì vậy, định dùng dây buộc áo bơi giết chết cô ấy sao?

Chỉ thấy mặt Ninh Hạo Nhiên như cái nồi đen, còn sắc mặt Nám Nám lúc thì xanh, lúc thì trắng, rõ ràng, giữa hai người trào ra một bầu không khí ấm áp. Ngay cả những sinh viên đang ngồi bên bờ quan sát trận đấu cũng cảm nhận được cái vị chua chua thoát ra từ bể bơi. Đợi đến khi Ninh Hạo Nhiên hoàn tất mọi thứ mới bỏ Nám Nám đang giãy giụa hồi lâu ra và quay về chỗ cũ, bình tĩnh nói với cô Từ: “Cô Từ, cô làm ơn hô lại lần nữa ạ.”

Sinh viên và cô Từ lúc này đều hiểu ngầm và giữ im lặng, không có bất kì một đánh giá nào về màn ấm áp vừa rồi, vì vậy trận đấu cuối cùng cũng bắt đầu.

Sắc mặt Ninh Hạo Nhiên rất khó hiểu, Nám Nám cũng không hiểu, cô chỉ phi xuống bể bơi khi khẩu lệnh của cô Từ phát ra. Tiếng nước róc rách che đi vẻ bối rối bất thường vừa rồi, bơi hết sức cũng thay đổi được trạng thái trống rỗng của đầu óc. Hồi nãy, cô thay đồ bơi rất vội vàng, lại quên mang theo kính bơi. Ở dưới nước, cô không chỉ nhìn thấy cánh tay sải rộng của người nào đó mà còn trông thấy ai đó cũng đang mở to hai mắt nhìn mình. Đây đâu phải một trận thi bơi. Trong tình hình tôi nhìn anh, anh nhìn tôi, tốc độ tiến về phía trước của hai người cực chậm.

Khó khăn lắm Nám Nám mới giữ được đến cuối trận đấu, đang muốn lấy hết sức để xông về đích, không ngờ, trong thời khắc quan trọng, Ninh Hạo Nhiên lại vô cùng không biết lựa chiều, chắn ngay trước mặt cô. Cái loại người vô sỉ này tưởng rằng dưới nước không ai có thể nhìn thấy, không ngờ, không ngờ lại bỉ ổi ấn cô xuống đáy. (Ninh Hạo Nhiên: «Đồ ngốc, tôi bỉ ổi cái đầu cô! Tôi đang kiểm tra dây buộc của cô, phòng nhỡ khi ra khỏi nước sẽ bay mất.»)

Đợi cho đến khi áp lực nặng nề trên vai biến mất, Nám Nám phát hiện ra mình đã chìm xuống đáy, bất luận là thở ra hay hít vào đều không có cách nào ngoi lên mặt nước một cách thuận lợi được, hình bóng mờ mờ chắn trước mặt đã trở thành thứ duy nhất trong bể bơi có thể bấu víu vào nhưng cô chỉ thấy cái bóng đó có vẻ như chuẩn bị tiếp tục bơi về phía trước. Dựa vào cái gì, tại sao anh ta lại bỏ rơi cô, còn có thể coi như không có chuyện gì mà hoàn thành trận đấu? Tức giận, cô bùng phát lên nguồn lực lớn nhất từ trước tới giờ, đạp mạnh chân xuống đất, mạnh mẽ xông tới ôm vào eo của anh ta và bơi lên.

Lúc này, trên bờ, tất cả sinh viên đều đang thở dồn dập, thấy khi thầy Ninh đang chuẩn bị tăng tốc về đích, một cánh tay gầy guộc run rẩy giơ lên khỏi mặt nước, ôm lấy đầu thầy Ninh, tay còn lại vùng vẫy dưới nước, ôm chặt lấy tay thầy.

Ninh Hạo Nhiên bị giật mình bởi hành động bất ngờ đó, theo phản xạ có điều kiện, lập tức quay lại đẩy con hổ đói Nám Nám ra, không ngờ cô vẫn không tha, lại còn giơ móng vuốt, chuẩn bị túm lấy chiếc quần đùi của Ninh Hạo Nhiên. Tưởng đã sắp tóm chặt được eo anh, cô lại bị anh dễ dàng đẩy ra. Anh không tiếp tục bơi về phía trước nữa mà tự tránh đi, rõ ràng chỉ cần quay người lại là nhìn thấy đích nhưng anh lại không sải tay ra, có lẽ anh muốn xem cô đang nhào lộn dưới nước rốt cuộc là vì muốn cái gì.

Cuối cùng, Ninh Hạo Nhiên dừng lại, không hề động đậy, Nám Nám cũng vừa cố gắng ngoi lên mặt nước, thở hổn hển, ngực phập phồng không yên, dựa sát vào anh và trách mắng: “Ninh Hạo Nhiên, suýt nữa anh làm tôi chết sặc đấy.”

Trong bể bơi lặng lẽ, chỉ có tiếng nước tí tách.

Da thịt trên người Nám Nám dính chặt vào người Ninh Hạo Nhiên, nước là chất kết dính da thịt hai người. Ninh Hạo Nhiên nhíu mày, quay đầu nhìn «người nào đó», muốn kích thích sự tự giác của «ai đó», nhưng có vẻ như cô vẫn chưa nhận ra hành vi của mình hình như không thỏa đáng.

Rất nhanh sau đó, Nám Nám nhớ ra trận thi đấu giữa hai người, cô liền gạt màn nước phía trước, ngẩng đầu lên, phát hiện ra điểm đích ở ngay trước mắt. Vô cùng hưng phấn, Nám Nám lập tức lách qua cổ anh, chuẩn bị vượt qua cái vật chướng ngại tên là Ninh Hạo Nhiên, vui mừng phi về đích. Nhưng khi toàn thân cô lướt qua, sắc mặt anh lại thay đổi, toàn thân căng thẳng, không nói gì, cắn chặt lấy răng.

Với sức mạnh của Ninh Hạo Nhiên, anh hoàn toàn có thể dễ dàng bỏ qua Nám Nám, nhưng không hiểu tại sao, trong phút chốc bị cô giở trò, anh lại không muốn hất cánh tay đang bám chặt lấy anh như dây leo của cô ra.

Động tác của Nám Nám vẫn đang tiếp diễn, bàn tay Ninh Hạo Nhiên trượt qua vòng eo thon gầy của cô, ngón tay hơi run rẩy.

Phát hiện điểm đích ở ngay trước mặt, Dương Nám Nám kích động giống như cắt tiết gà, hoàn toàn bỏ qua ngón tay đang lưỡng lự giữa eo mình, mạnh mẽ khua tay, bây giờ chỉ cần một bước là cô có thể hoàn thành trận thi đấu này.

Đột nhiên, giữa eo lại có người dùng lực đẩy cô về phía trước, vì vậy, chỉ cần một giây, cô đã chạm tới đích.

Leo lên bờ, Nám Nám đắc ý quay đầu lại, định nhìn xem kẻ đang bị bỏ lại phía sau thì đột nhiên thấy Ninh Hạo Nhiên lặng lẽ bơi về phía ngược lại, hai tay nắm lấy thang và leo lên, không hề quay đầu lại, đi thẳng tới phòng thay đồ nam.

“Hừ, đồ hẹp hòi, thua rồi mà không chịu nhận”. Nám Nám có chút chột dạ về sự chiến thắng không mấy vẻ vang của mình, chỉ có thể vừa nhìn trộm theo bóng Ninh Hạo Nhiên vừa lẩm bẩm.

Không biết tại sao Nám Nám lại chẳng vui vẻ gì khi đối mặt với chiến thắng may mắn này, cô thở phì phì, nhặt khăn lên lau tóc.

Dưới vòi nước trong phòng thay đồ, Ninh Hạo Nhiên mở vòi nước lạnh, nước xối mạnh như lao dốc, nén ép rất nhiều thứ…

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s