Sách đã xuất bản

1. Có một tinh yêu không thể nào quên _ Đường Tiểu Lam

Khổ sách: 13.5 x 20.5 cm

Số trang: 543 trang

Giá bìa: 105.000 VNĐ

Một cuốn sách nói về tình yêu trong làng giải trí, có những điều không thể nói bằng lời mà chỉ có thể cảm nhận bằng trái tim.
Vốn dĩ làng giải trí thâm sâu và đầy những điều bí mật được bao bọc ẩn sau những nụ cười ngọt ngào và những đam mê và hào nhoáng. Nhưng sự thật đằng sau đó lại vô cùng nghiệt ngã mà nhiều khi phải đánh đổi bởi cả mạng sống và tình yêu. Một cuốn sách không thể bỏ qua, đầy ám ảnh.

2. Thục nữ PK Xã hội đen _ Thuấn Gian Khuynh Thành (Tái bản lần thứ 2)

Khổ sách: 14.5 x 20.5 cm

Số trang: 596 trang

Giá bìa: 115.000 VNĐ

Cuốn sách này khi viết tác giả mong muốn cổ vũ những người phụ nữ đã ly hôn đọc, câu chuyện có thể hơi khoa trương nhưng những cảm xúc trong đó đủ chân thật. Chỉ cần chúng ta có thể học được tính cách lạc quan yêu đời của nhân vật nữ chính để thay đổi tâm thái của mình, một cảm xúc mới, bến đỗ hạnh phúc tiếp theo sẽ đợi chúng ta ở một nơi không xa.

Nếu chúng ta không lau khô đôi mắt đong đầy lệ thì sao có thể nhìn thấy rõ con đường phải đi phía trước.

Khi tình yêu đến, chúng ta “ đã được đóng gói chờ gửi đi”. Khi bạn quyết định tiến tới tình yêu thì anh ấy chính là của bạn.

Bằng giọng văn hài hước, Thuấn Gian Khuynh Thành đã sáng tạo nên một cuốn sách có giá trị về mặt nội dung và đủ hài hước để lôi kéo những bạn đọc trẻ tuổi vào một vấn đề không trẻ. Một cuốn sách thực sự không nên bỏ qua.

3. Mỹ mãn đệ nhất Thiên Hạ _ An Tư Nguyên

Khổ sách: 14.5 x 20.5 cm

Số trang: 526 trang

Giá bìa: 108.000 VNĐ

Một mối tình thanh mai trúc mã tuyệt đẹp biến thành một thảm họa hôn nhân nếu họ chỉ biết hành động vì người yêu mà không khiến người tiếp nhận hành động đó hiểu tất cả những gì họ làm là vì quá yêu.

Cuốn sách này bắt đầu từ cuộc hôn nhân tan vỡ của một đôi thanh mai trúc mã. Bằng giọng văn hài hước, dí dỏm không kém phần sắc sảo trong phân tích tâm lý nhân vật, An Tư Nguyên khéo léo vẽ lên một vòng tròn của số phận. Thanh mai trúc mã thì cuối cùng vẫn cứ thuộc về nhau.

Trải qua sóng gió là ly hôn, giận hờn, hiểu lầm nhưng họ vẫn không ngừng quan tâm tới nhau, vẫn yêu nhau không ngừng một giây, một phút. Và hơn hết cả họ học được cách thể hiện tình yêu, hiểu những hành động từ nhỏ đến lớn mà đối phương làm cho mình đều là vì tình yêu.

Vốn dĩ tình yêu không cần phải cất thành lời, nhưng nếu không biết thể hiện, không khiến đối phương hiểu tình yêu không lời đó thì liệu có bỏ lỡ đi rất nhiều điều hạnh phúc hay không?

4.  Người đàn ông quyến rũ nhất còn sót lại _ Julie James

Khổ sách: 13.5 x 20.5 cm

Số trang: 522 trang

Giá bìa: 100.000 VNĐ

Ngoài đời là một trong những luật sư có tiếng, có vẻ khi sáng tạo nhân vật nữ chính Julie James không gặp khó khăn gì khi dùng chính sự thông minh sắc sảo của nghề luật của mình biến thành sự thông minh sắc sảo của Taylor.

Giọng văn dí dỏm, hài hước nhưng vô cùng thông minh đã tạo nên một tác phẩm lôi cuốn không thể bỏ qua. Nhân vật Taylor có đủ trí tuệ và vẻ đẹp để làm siêu lòng tài từ đẹp trai số một của Hollywood Jarson.

Quá trình yêu của họ không đơn giản mà là sự thử thách trí tuệ giữa tài tử và giai nhân.

“ Cuộc đời không phải lúc nào cũng chỉ có “hợp lý” và “có lý do”. Đôi lúc chỉ cần nhắm mắt và nhảy đại một cái! Nhất là trong những mối quan hệ tình cảm, cần phải liều lĩnh và quyết đoán…

5. Gần như vậy Xa đến thế _ Tình Không Lam Hề

Khổ sách: 14.5 x 20.5 cm

Số trang: 407 trang

Giá bìa: 95.000 VNĐ

Tình Không Lam Hề là một trong những tác giả khá trẻ ở TQ, nhưng những tác phẩm của chị đủ khiến bất cứ trái tim nào cũng khẽ rung khi gặp những trường đoạn tinh tế miêu tả cảm xúc nhân vật. Những cử động, diễn biến nội tâm không khiên cưỡng, rất nhỏ nhưng đủ để khiến trái tim nhói lên và cảm giác rùng mình về độ tinh tế của tác giả.

Gần như vậy Xa đến thế thực sự là tác phẩm như vậy. Từ đầu truyện đến cuối truyện là cảm giác khó diễn đạt thành lời, trái tim lúc nào cũng trong tình trạng sẵn sàng nhói lên chỉ bằng một câu, một chữ.

Một chút ngốc nghếch, một chút dại khờ, một chút vụng về, một chút dửng dưng, một chút phũ phàng, lại khiến cho cái người một chút si mê, một chút cuồng dại, một chút điên cuồng, một chút nhân tâm phải chạy theo quan tâm và níu kéo. Để rồi cái kẻ ngốc nghếch đó nhân ra rằng, chẳng phải tìm kiếm đâu ra, chân mệnh thiên tử của đời mình đang ở ngay trước mặt.

Một cuốn sách đủ tinh tế và nhẹ nhàng cho tất cả chúng ta!

Gần xa tái bản lần thứ 1:

6. Copy mối tình đầu _ Hoa Thanh Thần

Khổ sách: 16 x 24 cm

Số trang: 454 rang

Giá bìa: 111.000 VNĐ

Hoa Thanh Thần từng nói, trong tất cả tác phẩm của chị luôn có sự hài hước, không ngôn từ hoa mỹ mà chỉ cố gắng sử dụng những từ ngữ thông dụng hàng ngày khiến bạn đọc có cảm giác gần gũi khi đọc tác phẩm của chị. Cũng như tôn chỉ của chị trong sáng tác là không viết bi kịch mà hướng đến kết thúc lãng mạn hoàn mĩ. Trong tác phẩm Copy mối tình đầu những tôn chỉ đó vẫn được đặt lên hàng đầu.

Nhưng khác với tác phẩm lãng mạn hài hước, cổ trang khác của chị, cuốn sách này lại mang màu sắc khoa học viễn tưởng trinh thám. Hoa Thanh Thần đủ tinh tế để khiến cho bất cứ bạn đọc yêu thích ngôn tình nào cũng phải yêu thích cuốn sách khi yếu tố khoa học viễn tưởng và trinh thám lại đậm chất ngôn tình đích thực.

Cuốn sách là trường cảm xúc tinh tế của nhân vật nam chính từ lúc ở phòng thí nghiệm ra đến lúc vào đời phải học hỏi từ đầu mọi thứ ngay đến cả học cách yêu tạo nên những chio tiết gây cười ý nghĩa.

Cuốn sách Copy mối tình đầu này có giá trị hơn nữa khi ẩn sau đó thông điệp nhân văn mà tác giả muốn chuyển tải. Hóa ra người nhân bản vô tính cũng nên được xem là con người, họ cũng có cảm xúc, có yêu thương và cần được trân trọng.

Một cuốn sách đủ giá trị, đủ tinh tế, đủ hài hước, đủ sáng tạo không nên bỏ qua.

7. Bảo vật giang hồ _ Tô Tố (Hết hàng)

Khổ sách: 16 x 24 cm

Số trang: 573 trang

Giá bìa: 132.000 VNĐ

Sinh ra trên quê hương của Vi Tiểu Bảo- Dương Châu nên Tô Tố mang trong mình sự hài hước, dí dỏm bẩm sinh.

Tác phẩm Bảo vật giang hồ của chị dùng lối hành văn khoa trương, nói quá để tạo nên những tình tiết hài hước xuyên suốt câu chuyện.

Một truyền kỳ đáng quý nhất, ngớ ngẩn nhất, buồn cười nhất, lãng mạn nhất của Vi Tiểu Bảo phiên bản nữ. Một chuyện tình đậm chất giang hồ, làm chấn động mọi thanh niên nam nữ trong thiên hạ. Môt người con gái khơi dậy cả một trận sóng gió kinh thiên động địa, nhưng đáng quý vô ngần, là bảo vật vô giá mà ba đại mĩ nam đứng đầu bảng xếp hạng thiếu hiệp ưu tú đều dốc lòng theo đuổi…

8. Bị độc thân _ Triệu Cách Vũ

Khổ sách: 14.5 x 20.5 cm

Số trang: 463 trang

Giá bìa: 98.000 VNĐ

Chúng ta vẫn cứ nên yêu sau khi đã trưởng thành

Một cuốn sách giá trị như một cuốn cẩm nang danh cho tất cả phụ nữ chúng ta. Một cuốn sách như một cuốn phim quay chậm về những rung động tinh tế yêu thương của bất cứ người phụ nữ nào dành cho bạn trai của mình. Có thất bại, có đau thương và có hạnh phúc.

Không khô khan sáo rỗng mà tinh tế, nhẹ nhàng dẫn dắt bạn đọc qua các tình tiết truyện. Đủ để khiến bạn đọc cảm nhận và thấy rằng hóa ra đâu đó trong những tình tiết câu  chuyện này có mình trong đó.

Cuốn sách có những trường đoạn khiến bất cứ ai đều phải giật mình nhận ra, hóa ra trước đây mình cần phải hiểu mối tình của mình như thế.

Đối với những bạn đọc chưa yêu, cuốn sách này còn có giá trị hơn, nó khiến bạn có cái nhìn thực tế và sinh động vào tình yêu. Khi yêu xin đừng mù quáng chỉ cần một chút tinh tế, một chút tỉnh táo ( một chút thôi) sẽ khiến bạn hạnh phúc.

9. Kết hôn anh có dám không? Lục Nguyệt Mạc Ngôn (Hết hàng)

Khổ sách: 16 x 24 cm

Số trang: 613 trang

Giá bìa: 135.000 VNĐ

Chỉ một lời nói dối để đổi lấy một tấm chồng, xem ra đó cũng là một món hời…

10. Tốt nghiệp rồi kết hôn thôi _ Thuấn Gian Khuynh Thành

Khổ sách: 14.5 x 20.5 cm

Số trang: 533 trang

Giá bìa: 110.000 VNĐ

Truyện kể về hai chị em sinh đôi: Oa Oa và Nám Nám. Oa Oa đỗ tiến sĩ khi tuổi đời mới qua 22, không thích vào làm ở viện nghiên cứu vì ở đó toàn các chú lớn tuổi. Thêm vào đó nàng lại rất thích cóp nhặt những truyện ngồi lê đôi mách chốn văn phòng nên quyết tâm xin việc vào làm cho một công ty lớn chỉ để ngày ngày thoả mãn niềm đam mê của bản thân. Nám Nám thì ngược lại. Chỉ số IQ chỉ ở mức người thường. Vì có mối thù với thầy giáo thực tập môn thể dục nên quyết chí trở thành giáo viên thể dục ở chính trường đại học của mình. Những tình huống dở khóc dở cười của hai chị em trong công việc và trong tình yêu. Làm thế nào để họ tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình. Bằng đọ sức trò chơi Pikachu hay bằng những trận thi đấu môn thể dục đầy sức mạnh. Hãy cùng chờ đợi và đón đọc “Tốt nghiệp rồi kết hôn thôi”

11. Mơ màng trước kết hôn sau: An Tư Nguyên

Khổ sách: 14.5 x 20.5 cm

Số trang: 519 trang

Giá bìa: 110.000 VNĐ

Ngày 4 tháng 5, một ngày rất đặt biệt, người ta thường gọi là tiết Thanh Minh.

Theo quan niệm truyền thống của người Trung Quốc, vào tiết Thanh Minh người ta thường đi tảo mộ, nên cấm kị chuyện hôn nhân cưới gả.

Ngày hôm đó, một nam, một nữ loạng chà loạng choạng, khoắc vai ôm eo, uốn a uốn éo cùng nhau đi vào cục dân chính. Cô gái đặt phịch chai rượu lên mặt bàn, câu đầu tiên nói ra chính là: “Kết hôn, tôi muốn kết hôn cùng người đàn ông này”.

“Cần hộ khẩu và chứng minh thư nhân dân, mời qua kia phô tô. Sau đó qua chỗ kia chụp tấm ảnh. Có điều tôi vẫn muốn góp ý với hai người nên chờ tỉnh rượu rồi mai hãy quay lại đăng kí. Đừng có để đến mai lại sang phòng bên cạnh làm thủ tục li hôn, tăng thêm gánh nặng công việc cho chúng tôi, như vậy không có đạo đức chút nào”. Cô nhân viên liếc nhìn cô gái nọ không chút thiện cảm, lời nói cũng rất nghiêm khắc, thực lòng cô muốn cứu vớt người đàn ông tràn đầy sức quyến rũ kia.

Thế nhưng người đàn ông đó lại chẳng chịu nhận lòng tốt của cô, bĩu môi chẳng chút quan tâm, ánh mắt tỏ ra vẻ bất cần: “Không cần đâu! Cô ấy không muốn yêu đương nữa, quá đỗi đau đớn, tốt nhất vẫn nên cưới sớm thì tốt hơn!”

 

12. Mối lương duyên trời đánh:

Tác giả: Hoa Thanh Thần

Số trang: 593 trang

Giá bìa: 120.000

Tóm tắt nội dung:

Sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, chẳng có việc gì nên tiết kiệm tiền. Nhân tiện ngồi câu con cá vàng, cuộc sống của cô vốn dĩ vẫn tươi đẹp như vậy.

Kể từ sau khi chiếc quần sịp của tên đàn ông đáng chết ngàn vạn lần kia vô tình chụp ngay lên mặt cô, vận đen đến với cuộc đời cô liên tiếp không ngừng, toàn gặp phải vận đào hoa chết tiệt.

“Có người yêu bình lặng, có người yêu nồng nhiệt, lại có người yêu rất vụng về. Người luôn làm ra vẻ như không quan tâm đến bạn thật ra ánh mắt lại luôn vô tình trôi về phía bạn, vì yêu, vì quan tâm nên luôn tìm cách ăn miếng trả miếng. Tình yêu bình lặng của những người bình thường luôn có hạnh phúc, rung động riêng của nó. Một vụ “huyết án” do chiếc quần lót “vô tội” gây ra, cô gái keo kiệt và chàng trai độc miệng chẳng cách nào chạy khỏi “nghiệt duyên”.

“Hàng ngàn hàng vạn mối tình, hàng ngàn hàng vạn cách thể hiện, như Kỷ Ngôn Tắc và Viên Nhuận Chi, tình yêu giữa họ cứ thế xoay vần, nhưng người đọc dần dần vẫn có thể cảm nhận được hạnh phúc. Có lẽ tác giả và “nửa kia” cũng đang rất hạnh phúc, nên sự ấm áp mới tràn ngập cuốn sách như vậy… Ghen tị-ing.”

(Mặc Ngôn)

 

Advertisements
23 phản hồi

23 thoughts on “Sách đã xuất bản

 1. SV ơi. Em mốn mua Thục nữ PK xã hội đen, mối lương duyên trời đánh, mơ mầng trước kết hôn sau và Có một tinh yêu không thể nào quên. Thì làm như thế nào để mua được ạ

  • Hiện nay có 3 cuốn sách SV đã tái bản : Thục nữ PK Xã hội đen, Gần như vậy xa đến thế và Bảo vật giang hồ. Những cuốn khác chờ ủng hộ của các em nhiều nhiều mới tái bản tiếp được. Trân trong!

 2. SV ơi!
  bên bạn có danh mục các loại sách khoa học thường thức không
  bên minh dang muốn mua sách cho thư viện trường học.
  nếu có gửi cho minh để minh tham khảo và đăng ký mua nhé

 3. sv đã mua bản quyền cuốn “tiểu hồ ly gặp đại khôi lang” nhưng mik ko thấy trong mục đã xuất bản hay sẽ xuất bản rùi mục đã mua bản quyền cũng ko co la sao ????

  • Là hiện nay SV mua rất nhiều bản quyền, nhưng không phải BQ nào SV cũng tung lên mạng công bố cùng bạn đọc. Vì hiện nay các bạn edit và convert rất nhanh, mất đi tính chất bất ngờ về mặt nội dung cho một cuốn sách mới. Nên SV mới không công bố cùng bạn đọc. Mong bạn thông cảm. Không công bố không có nghĩa là không mua bản quyền bạn nhé!

 4. Thục nữ PK Xã hội đen _ Thuấn Gian Khuynh Thành (Tái bản lần thứ 2) là giữ lại bìa cũ hay đổi bìa mới vậy ạ còn ” Gần xa tái bản lần thứ 1:” là bìa đó luôn phải không ạ

  • SAo lại tò mò. Chắc chắn là có bản. Chỉ sợ một số chi nhánh của Fahasa hiện nay đang hết hàng. Bảo vật đang chờ được tái bản.

 5. Bìa sách của SV đẹp,nhìn rất thích.Nói hơi cảm tính,khi quyết định mua một cuốn sách,ngoài nội dung mình cũng hay dựa vào bìa sách để quyết định.Bìa sách đẹp,hợp với nội dung cũng tăng giá trị cuốn sách hơn,việc bỏ tiền ra mua sách cũng thấy vui vẻ hơn.
  Mình cũng thích cả việc để tên gốc bằng tiếng hoa trên bìa nữa.Một số tác phẩm khi được xuất bản ở vn không hiểu sao lại bị đổi tên,nghe rất khó chịu.Mình thấy SV rất chịu khó dịch tên truyện sát với tác phẩm gốc,mặc dù một số rất dài,nhưng mình rất tán thành cách làm này.
  Cuốn Nghe nói anh yêu em không biết khi nào SV mới xuất bản nhưng mình sẽ chờ để mua.Bên BV thấy cũng có xuất bản cuốn này nhưng mà có lẽ sẽ chờ Sách việt. Hy vọng vào những gì SV đã nói về cuốn sách này khi xuất bản ở VN (ngoại truyện,giới thiệu của tác giả) và cả cái bìa nữa.Thú thật cái bìa bên BV làm xấu quá!!!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s